Cái tên không dự AFF bất ngờ xuất hiện khiến HLV Kim Sang-sik cười lớn

Anh Quốc Anh Quốc
Thứ năm, 06/08/2026 15:06 PM (GMT+7)
A A+

Cuộc gặp bất ngờ giữa HLV Kim Sang Sik và Duy Mạnh sau họp báo trước trận Campuchia tạo nên khoảnh khắc ấm áp, thu hút sự chú ý lớn.

Một khoảnh khắc chỉ kéo dài vài chục giây sau buổi họp báo trước trận Việt Nam gặp Campuchia đang thu hút sự chú ý đặc biệt. Trên đường ra xe trở về khách sạn, HLV Kim Sang Sik bất ngờ gặp Đỗ Duy Mạnh, trung vệ hiện không góp mặt tại AFF Cup 2026 vì chấn thương.

Đoạn video của VFF ghi lại khoảnh khắc Duy Mạnh bất ngờ xuất hiện khi HLV Kim Sang Sik đang trên đường ra xe trở về khách sạn. Vừa nhận ra cậu học trò, nhà cầm quân người Hàn Quốc lập tức nở nụ cười, thân mật bắt tay rồi khoác vai Duy Mạnh. Hai thầy trò đứng lại trò chuyện, liên tục dành cho nhau những ánh mắt và nụ cười đầy gần gũi. Cuộc hội ngộ chỉ diễn ra trong ít phút, không cần những lời lẽ cầu kỳ nhưng vẫn đủ cho thấy tình cảm đặc biệt giữa HLV Kim Sang Sik và trung vệ đang phải tạm xa đội tuyển vì chấn thương.

Một nhân vật đặc biệt xuất hiện sau họp báo khiến thầy Kim cực bất ngờ 879297
Thầy Kim và trò Mạnh rất vui vẻ khi hội ngộ.

Sự xuất hiện của Duy Mạnh càng gây chú ý bởi anh đã phải chia tay đội tuyển từ giữa tháng 7. Theo VFF, trung vệ thuộc biên chế Hà Nội FC tái phát chấn thương đầu gối trước đợt hội quân, chưa đạt trạng thái cần thiết để tập luyện và thi đấu với cường độ cao. Ban huấn luyện vì thế quyết định để anh trở về câu lạc bộ tiếp tục điều trị, thay vì mạo hiểm với quá trình hồi phục.

Trước khi Duy Mạnh rời đội tuyển, HLV Kim Sang Sik cũng từng trực tiếp gặp gỡ và động viên học trò. Cuộc hội ngộ lần này cho thấy sợi dây kết nối đặc biệt giữa nhà cầm quân người Hàn Quốc với một trong những thủ lĩnh giàu kinh nghiệm nhất của tuyển Việt Nam vẫn được duy trì, dù Duy Mạnh không thể đồng hành cùng toàn đội tại giải đấu.

Nhân vật đặc biệt xuất hiện sau họp báo khiến thầy Kim cực bất ngờ 879286
Trước khi Duy Mạnh phải rời tuyển để điều trị hồi phục chấn thương, HLV Kim Sang-sik đã tới động viên cậu học trò.

Với một trung vệ đã nhiều năm giữ vai trò quan trọng ở hàng phòng ngự, việc phải đứng ngoài trong chiến dịch lớn chắc chắn không dễ dàng. Tuy nhiên, hình ảnh Duy Mạnh tươi cười khi gặp lại HLV trưởng cho thấy anh vẫn theo sát hành trình của đội tuyển và giữ tinh thần tích cực trong giai đoạn hồi phục. Về phía HLV Kim Sang Sik, cái khoác vai và cuộc trò chuyện ngắn cũng phản ánh cách ông chăm sóc mối quan hệ với học trò, không chỉ khi họ đang có tên trong đội hình thi đấu.

Cuộc gặp diễn ra ngay sau buổi họp báo ngày 6/8, nơi HLV Kim Sang Sik khẳng định tuyển Việt Nam hướng tới chiến thắng trước Campuchia để giữ ngôi đầu bảng A. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 7/8 trên sân Mỹ Đình. Trong lúc toàn đội chuẩn bị cho mục tiêu trước mắt, nụ cười của Duy Mạnh lại mở ra một niềm chờ đợi khác: ngày trung vệ này đủ thể trạng để trở lại và tiếp tục đứng trong hàng ngũ tuyển Việt Nam.

Lịch thi đấu

Lịch thi đấu AFF Cup 2026

Xem chi tiết →
Theo dõi Thethao247 trên
Nội dung liên quan
?>