U22 Indonesia đoạt HCĐ sau màn ngược dòng hạ U22 Myanmar

Thể Thao 247 - Để đối thủ dẫn bàn nhưng các cầu thủ U22 Indonesia đã thi đấu nỗ lực để ngược dòng đánh bại U22 Myanmar với tỷ số 3-1 trong trận tranh HCĐ SEA Games 29.

Highlights: U22 Indonesia 3-1 U22 Myanmar

Cả U22 Myanmar và U22 Indonesia bước vào trận tranh HCĐ với quyết  tâm rất cao. Với đội hình đồng đều nên U22 Myanmar là đội có được thế trận tốt hơn so với đối thủ. Sau những pha hãm thành liên tiếp, U22 Myanmar cũng có được điều mình mong muốn. Phút 22, Than Paing dứt điểm chuẩn xác trong một đợt phối hợp tấn công bài bản. Đây là bàn thứ 3 của cầu thủ này ở Sea Games 29.

Để đối thủ dẫn trước nhưng sau giờ nghỉ, tinh thần các cầu thủ U22 Indonesia không hề bị lung lay, họ vẫn thi đấu rất nỗ lực và được đền đáp xứng đáng với những bàn thắng rất đẹp mắt của Evan Dimas, Maulana và Rehaldi.

Không chỉ để đối thủ ngược dòng đánh bại mà ở những phút cuối cùng, U22 Myanamr còn để lại hình ảnh xấu khi 1 cầu thủ nhận thẻ đỏ rời sân.

Diễn biến trận đấu
Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về U22 Indonesia.

76 Vào. Trận tranh HCĐ bóng đá nam Sea Games 29 chính thức an bài. Số 28 Rehaldi vào sân trong hiệp 2 đã có pha khống chế hoàn hảo rồi tung ra cú sút xa đẹp mắt ở cự ly hơn 25m, hoàn toàn làm bó tay thủ môn U22 Myanmar.

59 Vào. Số 29 Maulana sau vài động tác dẫn bóng gọn gàng đã tung ra cú cứa lòng trong chân trái hiểm hóc, găm bóng vào góc lưới trong sự bất lực của thủ môn đối phương. Đội bóng xứ Vạn đảo đã bất ngờ lật ngược thế cờ chỉ trong vòng vài phút đồng hồ.

56 Vào. Đội bóng xứ Vạn đảo bất ngờ san bằng tỷ số. Số 6 Evan Dimas được mệnh danh "Messi xứ Vạn đảo" có pha dứt điểm ở sát vạch 16m50, sượt qua chân một cầu thủ đối phương và mành lưới U22 Myanmar đã phải rung lên.

53 Than Paing có pha căng ngang thuận lợi để Aung Thu băng vào dứt điểm nhưng hậu vệ cùng thủ môn U22 Indonesia đã cản phá rất quyết liệt, không cho số 9 của U22 Myanmar có thể ghi bàn.

50 U22 Myanmar vẫn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi và U22 Indonesia vẫn chẳng cho thấy độ máu lửa hơn trong việc lật ngược thế cờ để đoạt tấm HCĐ môn bóng đá nam Sea Games 29.

40 Số 6 Evan Dimas - ngôi sao đáng chú ý nhất bên phía U22 Indonesia - có pha dứt điểm chìm ở sát vạch 16m50 nhưng không có gì khó khăn cho thủ môn U22 Myanmar.

35 U22 Myanmar duy trì áp lực đều đặn về cầu môn U22 Indonesia trong khi đội bóng xứ Vạn đảo chưa có thêm một cơ hội nguy hiểm nào sau tình huống đầu tiên diễn ra trước đó.

26 Có bàn thắng trong tay, U22 Myanmar càng chiếm lĩnh được thế trận và có vẻ U22 Indonesia không quá quyết tâm lắm trong trận tranh HCĐ khi vẫn thi đấu khá hời hợt dù đang bị dẫn trước.

22 Vào. Tỷ số được mở khi Than Paing dứt điểm chuẩn xác trong một đợt phối hợp tấn công bài bản. Đây là bàn thứ 3 của cầu thủ này ở Sea Games 29.

20 U22 Indonesia có câu trả lời đầu tiên trong trận đấu khi số 24 Mariyanto nã rocket từ ngoài vòng cấm nhưng không thắng được thủ môn U22 Myanmar.

18 CƠ HỘI LIÊN TIẾP. Trong đợt tấn công do Aung Thu khởi xướng, số 7 Bo Bo có pha đặt lòng trong chân trái, đánh bại thủ môn U22 Indonesia nhưng không thắng được cột dọc. Kế đến, số 17 Thiha Zaw thực hiện liên tiếp hai cú dứt điểm căng song đều không vượt qua được thủ môn Tama.

15 Aung Thu - ngôi sao số 1 U22 Myanmar xâm nhập vòng cấm địa rồi quyết định dứt điểm ở góc rất hẹp chứ không chuyền ngang cho đồng đội và bóng trúng vào mành lưới bên ngoài.

12 Thế trận diễn ra khá cân bằng và hai bên đều tỏ ra thận trọng, chưa vội đẩy cao nhịp độ tấn công.

6 Cơ hội đầu tiên của trận đấu thuộc về U22 Myanmar khi số 14 Yan Naing Oo tung ra cú sút xa chệch cầu môn không bao xa.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin