Tiếp tục ‘sấp mặt’, đại diện Đông Nam Á chia tay Asian Cup

Thể Thao 247 - Đại diện Đông Nam Á không thể có được một kết quả tốt khi vươn ra đấu trường châu lục.

Highlights: Malaysia 1-4 Triều Tiên (Vòng loại Asian Cup 2019)

Hôm qua 13/11 đã diễn ra trận đấu sớm thuộc lượt trận thứ 5 vòng loại Asian Cup 2019. Đại diện của Đông Nam Á là Malaysia gặp lại Triều Tiên, đối thủ họ đã thi đấu cách đây 3 ngày trong lượt đấu bù. Dù được đá trên sân nhà nhưng với lực lượng yếu hơn hẳn, Malaysia dễ dàng để thua với cùng tỷ số 1-4.

Cụ thể, ngôi sao của trận này là cầu thủ Ju-Song Kim. Tiền đạo sinh năm 1993 này hoàn tất cú hattrick của mình ngay trong hiệp 1 với những pha lập công ở các phút 15, 20 và 44. Kwang-Ryong Pak, người cũng ghi bàn trong trận đấu cách đây 3 ngày tiếp tục tạo dấu ấn với pha dứt điểm gọn gàng phút 79.

Malaysia, Triều tiên, Bắc Hàn, Asian Cup 2019

Người gỡ gạc lại thể diện cho Malaysia là tiếp tục là tiền đạo Safawi Rasid, giống như trận đấu trước đó.

Chiều tối ngày 10/11, cuối cùng thì sau nhiều lẫn trì hoãn, trận đấu giữa Triều Tiên và Malaysia tại vòng loại Asian Cup đã được diễn ra vào tại Thái Lan (trước đó, Malaysia từ chối sang Triều Tiên do lo ngại an ninh. Bị đánh giá yếu hơn hẳn đối thủ nên chẳng bất ngờ khi Malaysia vỡ trận từ rất sớm và thất thủ với tỷ số 1-4.

Với 2 trận thua liên tiếp với cùng tỷ số 1-4, Malaysia mới chỉ giành được 1 điểm sau 5 trận và họ đã chắc chắn không thể góp mặt tại Asian Cup 2019.

Malaysia, Triều tiên, Bắc Hàn, Asian Cup 2019

Thethao247.vn - Người Đưa Tin