Thethao247.vn
  • zalo

AFC Asian Cup 2019

Ả-rập Xê-út chính thức có vé đi tiếp sau trận thắng Lebanon

13/01/2019 01:05:00 (GMT+7) Minh Hùng

Thể Thao 247 - Với chiến thắng 2-0 trước Lebanon, Ả-rập Xê-út chính thức có vé vào vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Sau khi có 3 điểm ngày ra quân gặp Triều Tiên, Ả-rập Xê-út bước vào trận đấu với Lebanon với quyết tâm giành chiến thắng tiếp theo. Bởi chỉ cần thêm 3 điểm, Ả-rập Xê-út sẽ có vào vào vòng 1/8 sớm.

Trước tính chất quan trọng của trận đấu nêu trên, Ả-rập Xê-út đẩy mạnh tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc vang lên. Chỉ sau 13 phút thi đấu, họ đã có bàn thắng mở tỉ số. Nhận đường chuyền từ đồng đội, Fahad Al-Muwallad tung cú dứt điểm rất căng không cho thủ môn Lebanon cơ hội cản phá.

Ả rập Xê út vs Lebanon, trực tiếp Ả rập Xê út vs Lebanon, link trực tiếp Ả rập Xê út vs Lebanon

Sau khi có bàn thắng, Ả-rập Xê-út tiếp tục đẩy cao đội hình nhằm gia tăng cách biệt tạo thêm sự an toàn. Khá nhiều tình huống nguy hiểm được họ tạo ra, thế nhưng hiệp một khép lại không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Trong hiệp thi đấu thứ 2, Ả-rập Xê-út tiếp tục đẩy cao đội hình tấn công và chỉ sau 8 phút họ đã có bàn nhân đôi cách biệt lên 2-0. Từ đường chuyền của đồng đội, Hussain Almoqahwi đã băng vào đệm bóng cận thành ghi bàn cho Ả-rập Xê-út.

Trong khoảng thời gian còn lại, Lebanon nỗ lực tấn công nhằm tìm kiếm bàn rút ngắn cách biệt. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của họ đều vô ích.

Với chiến thắng 2-0, Ả-rập Xê-út chính thức có vé sớm vào vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Đội hình ra sân


Diễn biến.

90': Trận đấu kết thúc, ĐT Ả-rập Xê-út đã giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước ĐT Li-băng.

67': VÀO!!! ĐT Li-băng 0-2 ĐT Ả-RẬP XÊ-ÚT. Từ đường kiến tạo tuyệt vời của đồng đội, Hussain Almoqahwi đã băng vào đệm bóng cận thành, nâng tỉ số lên 2-0.


53': Hatan Bahbri đã có pha sút xa cực mạnh nhưng thủ môn của ĐT Li-băng đã đẩy bóng giải nguy.

45': Hiệp hai bắt đầu

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn