Thethao247.vn
  • zalo

AFC Asian Cup 2019

Beckham tái hợp với đồng đội cũ ở MU làm bóng đá

23/01/2019 22:11:00 (GMT+7) Văn Hải

Thể Thao 247 - Mới đây cựu tiền vệ David Beckham đã tái hợp với các đồng đội cũ thuộc lứa Class of 92 để chung tay xây dựng đội bóng Salford City.

Cựu danh thủ MU xác nhận đã mua 10% cổ phần của CLB Salford City, đội bóng đang chơi tại giải hạng 5 của Anh, qua đó trở thành chủ sở hữu chung với các đồng đội cũ thuộc nhóm Class of 92 của MU.

Trước đó, hai anh em nhà Neville, Nicky Butt, Paul Scholes và Ryan Giggs đã bỏ tiến túi mua về 10% cổ phần CLB. Số còn lại 40% thuộc quyền sở hữu của ông chủ người Singapore Peter Lim.

Phát biểu về thương vụ này, Beckham chia sẻ: "Đây là một khoảnh khắc đáng tự hào đối với tôi. Salford là một CLB đặc biệt cùng những con người đặc biệt".

"Những năm đầu tiên trong sự nghiệp của tôi ở M.U đều dành cho Salford, vì vậy khi trở lại làm thành viên của đội bóng này hôm nay là một cảm giác tuyệt vời", Beckham hồ hởi.

Trong khi nhóm Class of 92 đã tiết lộ: "Ngay từ đầu chúng tôi đã muốn Beckham tham gia và bây giờ là thời điểm thích hợp. Chúng tôi yêu đội bóng này và luôn chào đón Beckham".

Cựu danh thủ Neville còn cho biết: "Chúng tôi đã rủ rê Beckham từ 4 năm trước nhưng với dự án tại Mỹ, tham gia cùng chúng tôi vào thời điểm đó là không thể với cậu ấy".

Hiện tại, các cựu danh thủ của MU đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực bóng đá. Nicky Butt dẫn dắt ở đội trẻ MU, Gary Neville hay Scholes thì làm ở đài truyền hình,... nhưng họ vẫn dành tình cảm lớn cho CLB. Lúc này, một cựu danh thủ MU khác là Ole Gunnar Solskjaer đang chèo lái con thuyền MU đi đúng hướng sau khi Mourinho bị sa thải.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

Tin liên quan