Sao U19 Việt Nam nhập viện khẩn cấp sau trận gặp Mexico

18/04/18 20:52:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Cầu thủ của đội U19 Việt Nam được đưa tới bệnh viện ngay sau pha va chạm có phần ác ý của cầu thủ U19 Mexico.

Ở trận gặp U19 Mexico diễn ra vào chiều 18/4, ĐT U19 Việt Nam đã trình diễn 2 bộ mặt khác nhau trong 2 hiệp. Với chỉ đạo đá chậm nhằm bảo toàn tỷ số trong hiệp 1, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mặc dù đối phương được hưởng 1 quả 11m. Tuy nhiên, sang hiệp 2 được chơi tấn công và HLV Hoàng Anh Tuấn rút cả 2 trung vệ chính ra sân, chúng ta mắc sai lầm và để đối phương ghi 4 bàn thắng.

U19 Việt Nam, U19 Mexico, Lê văn xuân, Suwon JS Cup
Lê Văn Xuân (giữa) tại giải U19 Quốc tế 2018

Sau trận, U19 Việt Nam còn gặp tổn thất nặng nề khi tiền vệ Lê Văn Xuân gặp chấn thương. Cụ thể, giữa hiệp 2, Lê Văn Xuân nhẩy lên tranh bóng với cầu thủ đối phương không may đã bị hậu vệ đội bạn chích thẳng đầu gối vào lưng. Lê Văn Xuân ngã xuống, tỏ ra rất đau đớn và được các bác sĩ khiêng lên xe cứu thương đi thẳng tới bệnh viện gần nhất để chữa trị.

Chứng kiến chấn thương của Lê Văn Xuân, HLV Hoàng Anh Tuấn và HLV Park Hang Seo rất lo lắng. Ông Park lao hẳn xuống khu vực kỹ thuật, hỏi thăm qua HLV Hoàng Anh Tuấn và khẳng định sẽ dùng những mối quan hệ của mình để tác động, tìm ra phương án điều trị tốt nhất cho cầu thủ trẻ.

Hiện bác sĩ của đội U19 Việt Nam đang túc trực tại bệnh viện cùng cầu thủ của Hà Nội. Chưa rõ Lê Văn Xuân có phải mổ hay không?

Hữu DoãnHữu Doãn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
lê văn xuân Suwon JS Cup

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm