Tường thuật Tây Ban Nha vs Iceland, 30/03/2022

90+2'
Trọng tài đã thổi hồi còi cuối cùng để kết thúc trận đấu.
90'
Sẽ có ít nhất 1 phút bù giờ.
89'
Pablo Sarabia (Tây Ban Nha) nhận một đường chuyền và quyết định sút bóng từ xa. Pha dứt điểm tồi của anh ấy đi chệch cột dọc bên phải rất xa.
88'
Albert Gudmundsson (Iceland) thoát xuống rất nguy hiểm nhưng anh đã bị thổi phạt việt vị!
87'
Sveinn Aron Gudjohnsen (Iceland) có pha phạm lỗi thô bạo và Horatiu Fesnic thổi phạt.
86'
80:20 – là tỉ lệ kiểm soát bóng hiện tại.
81'
Hàng phòng ngự đã phá bóng an toàn sau quả tạt nguy hiểm từ tình huống phạt góc được thực hiện bởi Pablo Sarabia (Tây Ban Nha).
81'
Cesar Azpilicueta rời sân và Pedri (Tây Ban Nha) sẽ là người vào sân.
81'
Một đường chuyền vượt tuyến từ Yeremy Pino (Tây Ban Nha) thiếu chính xác, và đối thủ giành được quyền kiểm soát. Bóng đi ra ngoài sân. Tây Ban Nha giành được một quả phạt góc.
77'
Koke (Tây Ban Nha) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, tìm kiếm một đồng đội của mình, nhưng nỗ lực của anh ấy không thành công khi họ mất quyền giữ bóng.
75'
Brynjar Ingi Bjarnason (Iceland) đá phạt vào vòng cấm, nhưng pha chuyền bóng bị phá ra dễ dàng bởi cầu thủ đầu tiên.
74'
Một cầu thủ của Tây Ban Nha phạm một lỗi thô bạo. Horatiu Fesnic thổi phạt và giữ trận đấu dưới quyền kiểm soát của mình. Iceland được hưởng một quả đá phạt.
73'
5 - 0
Vào! Marcos Alonso thể hiện nhãn quan chiến thuật tuyệt vời bằng một đường chuyền tinh quái bên trong vòng cấm. Pablo Sarabia (Tây Ban Nha) cũng đã hoàn thành tốt phần việc của mình với cú sút một chạm, đưa bóng vào chính giữa khung thành. 5:0.
72'
Tây Ban Nha có quả phạt góc. Gavi (Tây Ban Nha) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn.
70'
Một loạt những cầu thủ chờ đợi trong vòng cấm một quả tạt từ quả phạt góc, nhưng Pablo Sarabia (Tây Ban Nha) thực hiện nó với một đường chuyền ngắn.
70'
Thorir Johann Helgason (Iceland) thực hiện quả đá phạt từ cự ly khá xa. Rất tiếc là cú sút căng của anh ấy đã đi chệch cột dọc bên trái một vài centimét. Hôm nay rõ ràng không phải là ngày may mắn của cầu thủ này.
69'
Sự thay đổi người đã diễn ra. Gavi (Tây Ban Nha) thế chỗ Carlos Soler.
69'
Horatiu Fesnic tạm dừng trận đấu. Một cầu thủ của Tây Ban Nha có bóng, nhưng nỗ lực của anh ấy bị cho là một pha bóng thô bạo. Iceland được hưởng một quả đá phạt từ vị trí nguy hiểm.
68'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Jon Dagur Thorsteinsson ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Albert Gudmundsson (Iceland).
67'
Trọng tài ra dấu sẽ có sự thay đổi người. Jon Dadi Bodvarsson đã có thể nghỉ ngơi tắm rửa và Sveinn Aron Gudjohnsen (Iceland) đang vào sân thay cho anh.
67'
Pablo Sarabia (Tây Ban Nha) nhận đường chuyền rất đẹp và anh quyết định dứt điểm ở cự ly trung bình, tuy nhiên cú sút đã bị hậu vệ kịp thời cản phá.
66'
Ferran Torres (Tây Ban Nha) bị buộc phải dừng tình huống tấn công vì trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
64'
Pau Torres (Tây Ban Nha) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
62'
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Hoskuldur Gunnlaugsson (Iceland). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn.
61'
4 - 0
Vào rồi! Pablo Sarabia (Tây Ban Nha) bức tốc vào vòng cấm và chọn đúng điểm rơi sau đường căng ngang của Marcos Alonso trước khi dứt điểm cận thành đẹp mắt vào góc trái khung thành. Tỉ số là 4:0.
Vào rồi! Pablo Sarabia (Tây Ban Nha) bức tốc vào vòng cấm và chọn đúng điểm rơi sau đường căng ngang của Marcos Alonso trước khi dứt điểm cận thành đẹp mắt vào góc trái khung thành. Tỉ số là 4:0.
60'
Arnor Sigurdsson (Iceland) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Stefan Teitur Thordarson.
60'
Đây là sự thay đổi người, Aron Elis Thrandarson rời sân và Hoskuldur Gunnlaugsson (Iceland) vào sân từ băng ghế dự bị.
59'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Ferran Torres (Tây Ban Nha) vào sân thay cho Dani Olmo.
58'
Đây là sự thay đổi. Jordi Alba đang rời sân Luis Enrique trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Marcos Alonso (Tây Ban Nha).
58'
Trọng tài ra hiệu cho một sự thay đổi người. Pablo Sarabia (Tây Ban Nha) được tung vào sân thay cho Alvaro Morata.
57'
Không vào! Dani Olmo (Tây Ban Nha) nhận một đường chuyền và anh nỗ lực tung một cú sút bất ngờ từ rìa vòng cấm, nhưng thủ môn đã rất nhanh đổ người về phía bên phải của mình để đấm bóng ra ngoài.
56'
Số lượng khán giả là 28117.
53'
Carlos Soler (Tây Ban Nha) tạt bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc nhưng các cầu thủ đối phương không có gì phải lo vì họ đã phá bóng ra một cách dễ dàng.
53'
Dani Olmo (Tây Ban Nha) nhận đường chuyền chuẩn xác từ đồng đội ở một vị trí rất thuận lợi. Anh quyết định dứt điểm ngay, nhưng chỉ sút trúng người một cầu thủ đối phương. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Tây Ban Nha.
52'
Một quả phạt góc được thực hiện bởi Thorir Johann Helgason (Iceland), bóng đã bị đánh đầu phá ra khỏi vòng cấm bởi một hậu vệ.
51'
Stefan Teitur Thordarson (Iceland) nhận một đường chuyền tốt ngay ngoài vòng cấm và tung một cú sút từ vị trí thuận lợi, nhưng một hậu vệ đã kịp thời cản phá. Bóng đã đi ra ngoài sân. Iceland sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
49'
Jon Dagur Thorsteinsson (Iceland) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Horatiu Fesnic thổi còi.
47'
3 - 0
Jordi Alba thực hiện một quả tạt bổng đẹp mắt vào vòng cấm, nơi Yeremy Pino (Tây Ban Nha) bật cao đánh đầu vào góc cao bên trái khung thành, đánh bại thủ môn. Tỉ số được nâng lên 3:0.
Jordi Alba thực hiện một quả tạt bổng đẹp mắt vào vòng cấm, nơi Yeremy Pino (Tây Ban Nha) bật cao đánh đầu vào góc cao bên trái khung thành, đánh bại thủ môn. Tỉ số được nâng lên 3:0.
46'
Cầu thủ hai đội đã trở lại sân sau giờ nghỉ và hiệp hai của trận đấu chuẩn bị bắt đầu.
45+1'
Horatiu Fesnic đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
43'
Dani Olmo (Tây Ban Nha) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Horatiu Fesnic giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt.
42'
Carlos Soler (Tây Ban Nha) đá quả phạt góc ngắn thay vì treo bóng vào vòng cấm.
41'
Dani Olmo (Tây Ban Nha) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy. Tây Ban Nha được hưởng một quả phạt góc.
40'
2 - 0
Vào! Alvaro Morata (Tây Ban Nha) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn Runar Alex Runarsson vào góc phải khung thành.
Vào! Alvaro Morata (Tây Ban Nha) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn Runar Alex Runarsson vào góc phải khung thành.
40'
Alvaro Morata (Tây Ban Nha) sắp thực hiện một quả phạt đền!
39'
Birkir Bjarnason (Iceland) tắc bóng hơi máu lửa một chút và trọng tài Horatiu Fesnic đã thổi phạt. Penalty! Tây Ban Nha có một cơ hội để thay đổi tỉ số của trận đấu từ chấm phạt đền.
37'
1 - 0
Một bàn thắng đồng đội tuyệt vời! Alvaro Morata (Tây Ban Nha) được giải thoát trong vòng cấm bởi Hugo Guillamon và không mắc một sai lầm nào với một pha dứt điểm tốt vào góc trái phía dưới. 1:0.
Một bàn thắng đồng đội tuyệt vời! Alvaro Morata (Tây Ban Nha) được giải thoát trong vòng cấm bởi Hugo Guillamon và không mắc một sai lầm nào với một pha dứt điểm tốt vào góc trái phía dưới. 1:0.
35'
Jon Dagur Thorsteinsson (Iceland) đã bị trọng tài biên căng cờ báo lỗi việt vị.
32'
Carlos Soler (Tây Ban Nha) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Runar Alex Runarsson chặn được bóng.
32'
Carlos Soler (Tây Ban Nha) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đối phương mới là người đầu tiên lấy được quả bóng và hóa giải mối đe dọa.
31'
Jordi Alba (Tây Ban Nha) treo bóng vào giữa vòng cấm và Alvaro Morata khống chế bóng rất gọn gàng, nhưng một hậu vệ đối phương đã can thiệp rất tốt để cướp bóng. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Tây Ban Nha.
29'
Quả phạt góc trước đó từ Dani Olmo (Tây Ban Nha) bị phá ra.
29'
Tây Ban Nha tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác. Dani Olmo (Tây Ban Nha) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy.
28'
Một đường chuyền ngắn đưa bóng đến chân Koke (Tây Ban Nha). Anh quan sát thấy thủ môn đang dâng cao và quyết định dứt điểm ngay từ một cự ly trung bình, nhưng bóng đã bay cao hơn so với xà ngang.
27'
Carlos Soler (Tây Ban Nha) tạt bóng đẹp mắt vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng an toàn.
25'
Một bàn thắng, được ghi bởi Alvaro Morata (Tây Ban Nha), đã không được công nhận vì việt vị.
22'
Carlos Soler (Tây Ban Nha) vô lê rất đẹp mắt từ một vị trí bên trong vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã đi sượt cột dọc bên phải trong gang tấc.
21'
Hugo Guillamon (Tây Ban Nha) rất có thể đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu.
20'
Hugo Guillamon (Tây Ban Nha) có vẻ như đã dính phải một chấn thương.
19'
Alvaro Morata (Tây Ban Nha) khống chế bóng tinh tế và dứt điểm từ cự ly tương đối gần, tuy nhiên bóng vô tình bay trúng vào một hậu vệ và bị phá ra.
16'
Một đường chuyền từ Dani Olmo (Tây Ban Nha) đã bị thủ môn Runar Alex Runarsson cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
15'
Marcos Llorente (Tây Ban Nha) bật cao đón một đường chuyền bổng từ đồng đội và trong vòng 5m50, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà ngang rất xa.
14'
Carlos Soler (Tây Ban Nha) thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
14'
Yeremy Pino (Tây Ban Nha) tung một đường chuyền tốt vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã có mặt kịp thời để giải nguy. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Tây Ban Nha sẽ có một quả phạt góc.
12'
Một đường chuyền sắc sảo đưa bóng đến vị trí của Carlos Soler (Tây Ban Nha) , người đang ẩn nấp tại rìa vòng cấm và cầu thủ này tung một cú sút về phía khung thành. Tuy vậy, thủ môn đối phương đã có một pha cản phá xuất sắc để từ chối nỗ lực của anh.
10'
Một đường chuyền chuẩn xác được Koke (Tây Ban Nha) khống chế rất gọn gàng tại rìa vòng cấm. Anh tung một cú sút chớp nhoáng theo bản năng về phía khung thành, nhưng bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc.
8'
Một lối chơi phối hợp đồng đội tuyệt vời của các cầu thủ Tây Ban Nha, họ kiểm soát bóng với nhiều đường chuyền ngắn. Kiên nhẫn chính là chìa khóa nếu họ muốn tìm ra kẽ hở trong hàng phòng ngự đối phương để ghi bàn.
6'
Yeremy Pino (Tây Ban Nha) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
4'
Dani Olmo (Tây Ban Nha) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
3'
Một tình huống phối hợp rất chuẩn xác giữa Marcos Llorente (Tây Ban Nha) và Alvaro Morata, nhưng thủ môn Runar Alex Runarsson đã đọc tình huống rất tốt và bẻ gãy đợt tấn công.
1'
Jon Dagur Thorsteinsson (Iceland) buộc phải dừng đợt lên bóng sau khi anh bị trọng tài biên phất cờ báo việt vị.
1'
Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, trận đấu ngày hôm nay sẽ được bắt đầu ngay bây giờ.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Iceland sẽ giao bóng.
Horatiu Fesnic được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.
Bạn có thể xem đội hình xuất phát của cả hai đội trong phần chi tiết của trận đấu này.
Chào mừng quý vị và các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi. Đội hình xuất phát sẽ được công bố trong ít phút nữa, vì vậy các bạn nên chuẩn bị một ít thức ăn và nước uống để có thể tận hưởng trận đấu ngày hôm nay.
Hình ảnh: AFP