Tường thuật Tây Ban Nha vs Bồ Đào Nha, 03/06/2022

90+4'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại, trọng tài Michael Oliver đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+4'
Unai Simon (Tây Ban Nha) nhận một đường chuyền ngắn rất vừa tầm di chuyển. Anh quyết định thử tài thủ môn đối phương bằng một cú sút từ cự ly trung bình, bóng đi căng xé gió, nhưng lại lệch ra mép ngoài cột dọc bên phải.
90+3'
Pepe (Bồ Đào Nha) đã hạ gục đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng từ trọng tài cho hành động vừa rồi.
90+3'
Joao Cancelo (Bồ Đào Nha) nhận một đường chuyền tốt ngay ngoài vòng cấm và tung một cú sút từ vị trí thuận lợi, nhưng một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
90+2'
Sergio Busquets (Tây Ban Nha) nhận thẻ vàng sau khi pha phạm lỗi của anh không qua được mắt trọng tài.
90+2'
Jordi Alba (Tây Ban Nha) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy.
90+1'
Dani Olmo (Tây Ban Nha) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 3 phút cộng thêm giờ.
89'
Pablo Sarabia (Tây Ban Nha) có pha tạt bóng quá tệ từ quả đá phạt và một hậu vệ đã dễ dàng phá bóng ra xa.
89'
Raphael Guerreiro (Bồ Đào Nha) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Michael Oliver có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Một quả đá phạt dành cho Tây Ban Nha.
87'
Jordi Alba (Tây Ban Nha) phung phí một cơ hội để đệm bóng vào lưới từ trong vòng cấm. Pha dứt điểm của anh ấy đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
87'
Thủ môn Diogo Costa vừa có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối nỗ lực của Pablo Sarabia (Tây Ban Nha), người đã tung một cú sút rất nhanh từ trong vòng cấm vào giữa khung thành.
85'
Pablo Sarabia (Tây Ban Nha) treo bóng từ chấm phạt góc vào vòng cấm, nhưng thủ môn Diogo Costa đã hóa giải mọi nguy hiểm bằng một pha bắt bóng gọn gàng trên không.
84'
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Koke (Tây Ban Nha). Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Tây Ban Nha.
84'
Tây Ban Nha thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
84'
Pablo Sarabia (Tây Ban Nha) thực hiện đường chuyền dài, nhưng nó không đủ lực để tới đồng đội của anh ấy và để mất bóng vào chân một hậu vệ đối phương. Tây Ban Nha có một quả phạt góc.
84'
Matheus Nunes (Bồ Đào Nha) bị cảnh cáo bằng một chiếc thẻ vàng cho tình huống phạm lỗi trước đó.
82'
1 - 1
Ricardo Horta (Bồ Đào Nha) nhận một đường chuyền chính xác trong vòng cấm và tung cú sút tuyệt vời vào chính giữa mành lưới.
Ricardo Horta (Bồ Đào Nha) nhận một đường chuyền chính xác trong vòng cấm và tung cú sút tuyệt vời vào chính giữa mành lưới.
81'
Đây là sự thay đổi. Bruno Fernandes đang rời sân Fernando Santos trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Matheus Nunes (Bồ Đào Nha).
81'
Sự thay đổi người đã diễn ra. Marcos Llorente (Tây Ban Nha) thế chỗ Gavi.
76'
Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) bị phạt việt vị khi đang di chuyển.
76'
Một quả đá phạt từ ngoài vòng cấm của Bruno Fernandes (Bồ Đào Nha) chỉ kết thúc trong đôi tay của thủ môn đối phương.
76'
Pau Torres (Tây Ban Nha) bị phạt vì cài chân, một pha phạm lỗi tồi. Michael Oliver, thổi còi vì pha phạm lỗi, cho thấy rõ ông ấy sẽ không tha thứ hành vi như vậy. Một quả đá phạt cho Bồ Đào Nha. Họ có thể đến gần hơn về phía khung thành.
73'
Pablo Sarabia (Tây Ban Nha) nhận một đường chuyền bổng từ ngoài biên vào và anh sút từ cự li gần, đáng tiếc là cú sút đã đi ra ngoài trong gang tấc. Dường như bóng đã đi sượt mép ngoài cột dọc bên phải.
72'
Trọng tài ra dấu sẽ có sự thay đổi người. Rafael Leao đã có thể nghỉ ngơi tắm rửa và Ricardo Horta (Bồ Đào Nha) đang vào sân thay cho anh.
72'
Diego Llorente (Tây Ban Nha) phải nhận thẻ vàng sau một pha tranh chấp bóng, và anh ấy trông rất giận dữ với quyết định của trọng tài.
70'
Luis Enrique quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Alvaro Morata đang rời sân và Raul de Tomas (Tây Ban Nha) vào sân.
68'
Một đường lob bóng được Jordi Alba (Tây Ban Nha) lãnh trách nhiệm dứt điểm, anh sút bóng rất mạnh nhưng bóng lại đi chệch mé ngoài cột dọc bên trái.
65'
Alvaro Morata (Tây Ban Nha) di chuyển để tạo khoảng trống trong vòng cấm sau khi anh nhận được một đường chuyền chuẩn xác từ đồng đội và tung cú sút đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
62'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Dani Olmo (Tây Ban Nha) vào sân thay cho Ferran Torres.
62'
Trọng tài ra hiệu cho một sự thay đổi người. Koke (Tây Ban Nha) được tung vào sân thay cho Carlos Soler.
62'
Fernando Santos chuẩn bị thay người. Otavio được thay thế bởi Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha).
62'
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Goncalo Guedes (Bồ Đào Nha) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Andre Silva.
60'
Bồ Đào Nha có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
60'
Joao Cancelo (Bồ Đào Nha) thực hiện một đường căng ngang, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn. Bồ Đào Nha sẽ thực hiện một quả phạt góc.
59'
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
59'
Rafael Leao (Bồ Đào Nha) đón một đường chuyền chính xác và đối mặt với thủ môn. Anh sút bóng chìm về phía bên trái khung thành, nhưng Unai Simon đã đổ người nhanh như sóc để ngăn chặn cú sút của anh.
58'
Otavio (Bồ Đào Nha) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Unai Simon chặn được bóng.
56'
Pablo Sarabia (Tây Ban Nha) thực hiện quả phạt góc không thành công, bóng đã bị phá lên.
56'
Ferran Torres (Tây Ban Nha) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Tây Ban Nha sẽ thực hiện quả phạt góc.
53'
Cờ được căng lên đối với Andre Silva (Bồ Đào Nha). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
52'
Bồ Đào Nha thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
52'
Diogo Costa (Bồ Đào Nha) nỗ lực tìm chuyền bóng cho một đồng đội của mình trong vòng cấm với một cú bấm bóng, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã phản ứng xuất sắc và chặn đường chuyền. Một nỗ lực tốt từ Bồ Đào Nha khi họ giành được một quả phạt góc.
51'
Bồ Đào Nha thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
50'
Bruno Fernandes (Bồ Đào Nha) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa. Bồ Đào Nha được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
50'
Danilo (Bồ Đào Nha) có vẻ như đã dùng tay chơi bóng trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã ở vào một vị trí khó quan sát. Chúng ta cùng chờ xem quyết định của ông ấy như thế nào.
48'
Một đường ban bật ngắn đưa bóng đến chân Rafael Leao (Bồ Đào Nha) rất hợp với nhịp di chuyển của anh trong vòng cấm, dù vậy cú sút của anh hơi kém, làm bóng đi hết đường biên ngang bên phải.
46'
Pablo Sarabia (Tây Ban Nha) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
46'
Fernando Santos đã quyết định thay người trong lúc nghỉ giữa trận. Ruben Neves (Bồ Đào Nha) vào sân thay cho Joao Moutinho.
46'
Mọi thứ đã sẵn sàng để bước vào hiệp thi đấu thứ hai.
45+2'
Kết thúc hiệp Một.
45'
Chúng ta sẽ có 1 phút bù giờ.
44'
Pepe (Bồ Đào Nha) nhận một đường chuyền chính xác và anh thử sức thủ môn đối phương với một cú sút xa. Rất tiếc là bóng đã đi quá cao so với xà ngang.
42'
Joao Moutinho (Bồ Đào Nha) tạt bóng vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương ngăn chặn mối đe dọa.
42'
Một loạt những cầu thủ chờ đợi trong vòng cấm một quả tạt từ quả phạt góc, nhưng Bruno Fernandes (Bồ Đào Nha) thực hiện nó với một đường chuyền ngắn.
42'
Rafael Leao (Bồ Đào Nha) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Bồ Đào Nha.
41'
Quả đá phạt từ rìa vòng cấm được thực hiện bởi Pablo Sarabia (Tây Ban Nha), cú sút thẳng của anh bay vọt xà ngang chỉ một vài centimét. Rất đáng tiếc!
40'
Trọng tài Michael Oliver cắt còi sau khi Joao Moutinho (Bồ Đào Nha) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo. Tây Ban Nha hưởng một quả đá phạt có thể dẫn đến một cơ hội ghi bàn.
39'
Bernardo Silva (Bồ Đào Nha) bị trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo.
38'
Không một chút do dự, trọng tài rút thẻ vàng cho pha phạm lỗi của Joao Moutinho (Bồ Đào Nha).
37'
Pablo Sarabia (Tây Ban Nha) không ngạc nhiên khi nhận 1 tấm thẻ vàng. Trọng tài đã xử lý tốt để giảm nhiệt những cái đầu nóng của cầu thủ hai bên.
34'
Dứt điểm! Andre Silva (Bồ Đào Nha) nhận đường chuyền và anh ngoặt bóng rất khéo để vượt qua một hậu vệ trước khi khai khỏa từ cự ly trung bình. Rất tiếc cho anh là bóng lại đi chệch ra ngoài cột dọc bên trái một vài centimét.
33'
Raphael Guerreiro (Bồ Đào Nha) treo bóng vào từ quả đá phạt trước đó bị phá ra.
33'
Carlos Soler (Tây Ban Nha) có pha phạm lỗi rắn và Michael Oliver thổi phạt. Bồ Đào Nha giành được quả đá phạt và họ có thể tiếp tục với pha tấn công khác.
29'
Một đường bóng bật ra tìm đến Carlos Soler (Tây Ban Nha) ở một vị trí trống trải bên trong vòng cấm. Anh quan sát nhanh trước khi tung cú sút rất mạnh đi vọt xà ngang.
29'
Một đường chuyền sắc sảo đưa bóng đến vị trí của Carlos Soler (Tây Ban Nha) , người đang ẩn nấp tại rìa vòng cấm và cầu thủ này tung một cú sút thẳng vào giữa khung thành. Tuy vậy, thủ môn đối phương đã có một pha cản phá xuất sắc để từ chối nỗ lực của anh.
27'
Cesar Azpilicueta (Tây Ban Nha) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
25'
1 - 0
Alvaro Morata (Tây Ban Nha) nhận một đường chuyền thú vị bên trong vòng cấm và anh tung một cú sút chìm chuẩn xác vào góc thấp bên trái khung thành. Một pha dứt điểm hiểm hóc!
Alvaro Morata (Tây Ban Nha) nhận một đường chuyền thú vị bên trong vòng cấm và anh tung một cú sút chìm chuẩn xác vào góc thấp bên trái khung thành. Một pha dứt điểm hiểm hóc!
25'
Andre Silva (Bồ Đào Nha) nhận bóng ở một vị thuận lợi sau một đường căng ngang đẹp mắt, tuy nhiên một hậu vệ đối phương đã ập vào và phá bóng giải nguy.
22'
Bruno Fernandes (Bồ Đào Nha) bị phạt lỗi việt vị.
21'
Jordi Alba (Tây Ban Nha) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Michael Oliver thổi còi vì phạm lỗi.
18'
Cờ của trọng tài biên đã phất lên, báo lỗi việt vị khi Alvaro Morata (Tây Ban Nha) băng lên hơi sớm.
18'
Tình huống tấn công nguy hiểm. Rafael Leao (Bồ Đào Nha) nhận một đường chuyền rất thông minh và anh quyết định sút một chạm. Tuy nhiên, sau cú ra chân của anh, bóng ăn lên và đi vọt xà ngang trong gang tấc.
16'
Một tình huống phá bóng tốt! Carlos Soler (Tây Ban Nha) nhận đường chuyền tầm thấp nhưng khi anh còn chưa kịp làm gì thì một hậu vệ đã ập vào cướp bóng.
16'
Bóng đi ra ngoài sân và Tây Ban Nha giành được một quả phạt góc.
12'
Một lối chơi phối hợp đồng đội tuyệt vời của các cầu thủ Tây Ban Nha, họ kiểm soát bóng với nhiều đường chuyền ngắn. Kiên nhẫn chính là chìa khóa nếu họ muốn tìm ra kẽ hở trong hàng phòng ngự đối phương để ghi bàn.
10'
Một tình huống kéo áo giữ chặt đối thủ của Sergio Busquets (Tây Ban Nha).
4'
Raphael Guerreiro (Bồ Đào Nha) tạt bóng vào vòng cấm nhưng bóng bị phá ra.
3'
Tây Ban Nha thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
3'
Gavi (Tây Ban Nha) sút từ ngoài vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã bị cản phá. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Tây Ban Nha.
3'
Một đường chuyền bổng tốt vào vòng cấm thực hiện bởi Sergio Busquets (Tây Ban Nha), nhưng bóng đã bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
1'
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Bồ Đào Nha sẽ giao bóng.
Michael Oliver sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát đã được cập nhật và bạn có thể xem chúng trong mục Đội hình.
Xin chào mừng các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi! Tại đây chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những diễn biến diễn ra trên sân. Đội hình xuất phát của hai đội sẽ được xác nhận sau ít phút nữa.
Hình ảnh: AFP