Tường thuật Rapid Vienna (Aut) vs Debrecen (Hun), 11/08/2023

90+6'
Trận đấu đã kết thúc.
90+4'
Trọng tài thổi còi sau khi Donat Barany (Debrecen) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình.
90+2'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Alexander Mojzis (Debrecen) được trao cơ hội vào sân thay cho Stefan Loncar.
90+1'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Balazs Dzsudzsak không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Jozsef Varga (Debrecen).
90+1'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Roman Kerschbaum (Rapid Vienna) là khá thô bạo và trọng tài Robert Hennessey đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
90'
Chúng ta sẽ có 4 phút bù giờ.
89'
Balazs Dzsudzsak (Debrecen) thực hiện quả đá phạt ngắn.
89'
Một sự thay đổi người đã được đưa ra. Marco Grull rời sân và Ante Bajic (Rapid Vienna) vào sân.
89'
Oliver Strunz (Rapid Vienna) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Robert Hennessey đã thổi phạt. Debrecen sẽ thực hiện quả đá phạt gần đường biên.
87'
Balazs Dzsudzsak (Debrecen) thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
87'
Donat Barany (Debrecen) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ. Bóng đi ra ngoài sân. Debrecen được hưởng một quả phạt góc.
87'
Balazs Dzsudzsak (Debrecen) nhanh chóng thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
86'
Alexandros Kyziridis (Debrecen) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Niklas Hedl chặn được bóng. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Debrecen được hưởng một quả phạt góc.
86'
Một loạt những cầu thủ chờ đợi trong vòng cấm một quả tạt từ quả phạt góc, nhưng Brandon Domingues (Debrecen) thực hiện nó với một đường chuyền ngắn.
85'
Balazs Dzsudzsak (Debrecen) thực hiện một đường căng ngang, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn. Bóng đi ra ngoài sân. Debrecen được hưởng một quả phạt góc.
83'
Thật bất ngờ và dồn dập. Brandon Domingues (Debrecen) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Robert Hennessey có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Brandon Domingues (Debrecen) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi.
81'
Zoran Barisic quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Matthias Seidl đang rời sân và Fally Mayulu (Rapid Vienna) vào sân.
81'
Trận đấu đã kết thúc với Nicolas-Gerrit Kuhn, anh sẽ được thay thế bởi Oliver Strunz (Rapid Vienna).
81'
Một cơ hội tuyệt vời! Alexandros Kyziridis (Debrecen) bỏ lỡ một cơ hội mười mươi khi anh nhận được một đường chuyền rất đẹp trong vòng cấm, nhưng bằng cách nào đó, cú sút của anh lại đi trúng vào cột dọc bên phải!
77'
Balazs Dzsudzsak (Debrecen) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm đến bất kì đồng đội nào. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng xuất sắc và phá bóng ra.
77'
Balazs Dzsudzsak (Debrecen) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Debrecen.
75'
Balazs Dzsudzsak (Debrecen) thực hiện một quả tạt triển vọng từ vị trí đá phạt, nhưng một hậu vệ đối phương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với một pha phá bóng để ngăn chặn mối nguy hiểm.
75'
Nenad Cvetkovic (Rapid Vienna) không ngạc nhiên khi nhận 1 tấm thẻ vàng. Trọng tài đã xử lý tốt để giảm nhiệt những cái đầu nóng của cầu thủ hai bên.
74'
Một đường chuyền từ Guido Burgstaller (Rapid Vienna) đã bị thủ môn Balazs Megyeri cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
71'
Srdjan Blagojevic chuẩn bị thay người. Joao Oliveira được thay thế bởi Alexandros Kyziridis (Debrecen).
70'
Đã đến lúc thay người. Trận đấu khép lại đối với Dorian Babunski và anh sẽ được Donat Barany (Debrecen) thế chỗ.
70'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Rapid Vienna không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
69'
Jonas Auer (Rapid Vienna) tạt bóng nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng quả phạt bị phá ra bởi cầu thủ đầu tiên. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Rapid Vienna.
69'
Zoran Barisic quyết định có sự thay đổi. Patrick Greil (Rapid Vienna) thay thế Nikolas Sattlberger.
66'
Nikolas Sattlberger (Rapid Vienna) sút rất mạnh từ ngoài rìa vòng cấm địa, nhưng bóng ăn lên và bay vọt xà ngang khá xa.
63'
Guido Burgstaller (Rapid Vienna) bị phạt lỗi việt vị.
61'
Sự thay đổi người đã diễn ra. Brandon Domingues (Debrecen) thế chỗ Mark Szecsi.
61'
Rapid Vienna đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
60'
Nicolas-Gerrit Kuhn (Rapid Vienna) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn. Rapid Vienna sẽ thực hiện một quả phạt góc.
60'
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
58'
Nicolas-Gerrit Kuhn (Rapid Vienna) có một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50, anh sút chìm vào giữa khung thành, nhưng Balazs Megyeri đã có một pha cản phá chuẩn xác để ngăn chặn anh ấy.
55'
Cờ được căng lên đối với Stefan Loncar (Debrecen). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
55'
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 17200.
53'
Cơ hội! Joao Oliveira (Debrecen) ở một vị trí tốt trong vòng cấm, nhưng anh ấy đã không thể đón đường chuyền vì bóng đi quá sâu.
49'
Robert Hennessey tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Marco Grull (Rapid Vienna).
48'
Balazs Dzsudzsak (Debrecen) tiến lên thực hiện quả phạt góc. Anh ấy treo bóng vào vòng cấm, nhưng bóng chỉ đến đầu của một cầu thủ đối phương, người đã phá bóng ra an toàn.
48'
Mark Szecsi (Debrecen) cố gắng xâm nhập vào vòng cấm. Anh thực hiện một đường chuyền ngắn tầm thấp, nhưng bóng đã bị chặn và phá ra. Debrecen có một quả phạt góc.
47'
Mark Szecsi (Debrecen) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa.
46'
Hiệp hai vừa mới bắt đầu.
45+6'
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+5'
Thẻ vàng cho Joao Oliveira (Debrecen).
45+3'
Balazs Dzsudzsak (Debrecen) tạt bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc nhưng nó quá mạnh và bóng đi ra ngoài sân.
45'
Sẽ có 5 phút bù giờ.
44'
Matthias Seidl (Rapid Vienna) đã hạ gục đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng từ trọng tài cho hành động vừa rồi.
43'
Guido Burgstaller (Rapid Vienna) dứt điểm từ rìa vòng cấm về phía góc cao bên phải khung thành đối phương, nhưng thủ môn Balazs Megyeri đã trình diễn một màn cứu thua tuyệt vời để bảo toàn tỉ số. Trận đấu đang rất hấp dẫn!
42'
Debrecen muốn kiểm soát nhịp độ trận đấu và họ đang thực hiện nhiều những đường chuyền ngắn chính xác.
37'
Phạt góc. Rapid Vienna sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
37'
Marco Grull (Rapid Vienna) sút từ rìa vòng cấm, nhưng cú ra chân của anh không chính xác và bóng đi chệch cột dọc bên phải khá xa.
37'
Một cơ hội tuyệt vời! Nenad Cvetkovic (Rapid Vienna) bật cao đón quả tạt tốt vào vòng cấm từ quả đá phạt trước đó, và tung một cú đánh đầu từ gần chấm phạt đền, bóng đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
32'
Marco Grull (Rapid Vienna) sút bóng từ quả đá phạt tầm trung, nhưng cú sút của anh đã đi vọt xà.
31'
Marco Grull (Rapid Vienna) đang chỉnh bóng và chuẩn bị thực hiện quả đá phạt từ một cự ly tương đối thuận lợi. Rất nhiều bàn thắng đã được ghi từ khoảng cách này. Chúng ta cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.
31'
Stefan Loncar (Debrecen) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Robert Hennessey ra hiệu sẽ có một quả đá phạt. Rapid Vienna được hưởng một quả đá phạt từ vị trí nguy hiểm.
29'
Thorsten Schick (Rapid Vienna) phạm lỗi và trọng tài Robert Hennessey ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
24'
Một pha di chuyển tốt bởi Guido Burgstaller (Rapid Vienna), nhưng anh ấy không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình với một quả tạt tồi.
18'
Balazs Dzsudzsak (Debrecen) sút thẳng từ quả đá phạt ở một vị trí triển vọng ngay bên ngoài vòng cấm. Cú sút tuyệt đẹp tưởng như đã xé toang mành lưới, nhưng cuối cùng bóng lại đi trúng vào cột dọc bên trái!
17'
Một quả đá phạt nguy hiểm ở ngay ngoài vòng cấm sẽ được thực hiện bởi Balazs Dzsudzsak (Debrecen), người nổi tiếng với kĩ thuật sút phạt xuất sắc của mình.
17'
Leopold Querfeld (Rapid Vienna) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Robert Hennessey đã có một quyết định dễ dàng.
14'
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Debrecen.
12'
Matthias Seidl (Rapid Vienna) đón một quả tạt bổng trong vòng cấm và dứt điểm nhanh vào góc thấp bên trái. Tuy nhiên cú sút triển vọng của anh ấy không vượt qua được thủ môn Balazs Megyeri, người đã có một pha cản phá xuất sắc!
9'
Leopold Querfeld (Rapid Vienna) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Robert Hennessey đã thổi còi.
5'
Quả đá phạt từ xa của các cầu thủ Rapid Vienna đã bị một hậu vệ cắt bóng và phá ra.
4'
Oleksandr Romanchuk (Debrecen) đánh đầu sau một đường treo bóng tốt từ quả đá phạt. Cú dứt điểm của anh thiếu chính xác và bóng đã bay rất xa ra ngoài cột dọc bên phải.
3'
Một pha tắc bóng rắn của Nicolas-Gerrit Kuhn (Rapid Vienna). Trọng tài thổi còi vì xác định anh đã phạm lỗi. Debrecen sẽ thực hiện quả đá phạt.
2'
Robert Hennessey không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Thorsten Schick (Rapid Vienna) và thổi còi.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Debrecen sẽ giao bóng.
Robert Hennessey sẽ là người giám sát trận đấu ngày hôm nay.
Đội hình xuất phát của cả hai đội đã được tiết lộ và bạn có thể xem tại mục thông tin chi tiết của trận đấu này.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.