Tường thuật Hà Lan vs Georgia, 06/06/2021

90+4'
Sẽ không còn thêm bất kỳ diễn biến nào nữa vì trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu.
Sẽ không còn thêm bất kỳ diễn biến nào nữa vì trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+2'
Trọng tài thổi còi sau khi Ryan Gravenberch (Hà Lan) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình. Georgia sẽ thực hiện quả đá phạt.
90+1'
Bóng đã đi hết đường biên ngang và Georgia sẽ có một quả phát bóng lên. Steven Berghuis thực hiện một đường chuyền xuất sắc cho Patrick van Aanholt (Hà Lan), người tung cú sút trong vòng cấm nhưng nó đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
90'
Chúng ta sẽ có 3 phút bù giờ.
90'
Một pha tắc bóng rắn của Nika Kvekveskiri (Georgia). Trọng tài thổi còi vì xác định anh đã phạm lỗi. Một quả đá phạt cho Hà Lan. Nó không ở một vị trí có thể chuyển hóa thành một cú sút thẳng vào khung thành.
88'
Vừa có một sự thay đổi người. Otar Kiteishvili được thay thế bởi Giorgi Kukhianidze (Georgia).
88'
Jaba Jigauri (Georgia) vô-lê ngay từ rìa vòng cấm sau một đường bóng bật ra. Cú sút rất nguy hiểm khiến thủ môn Maarten Stekelenburg phải vã mồ hôi hột , nhưng cuối cùng bóng lại bay sượt cột dọc bên phải. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Hà Lan.
86'
Jaba Jigauri (Georgia) đuổi theo một đường chuyền và dứt điểm nhanh ngay từ ngoài rìa vòng cấm. Cú sút của anh đã đánh bại thủ môn đối phương nhưng lại đi trúng vào xà ngang. Một nỗ lực rất tốt!
85'
Denzel Dumfries (Hà Lan) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Erik Lambrechts thổi còi. Georgia được hưởng một quả đá phạt.
83'
Denzel Dumfries (Hà Lan) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi. Đó là một quả đá phạt cho Georgia.
82'
Tỉ lệ kiểm soát bóng: 60:40.
79'
Guram Kashia (Georgia) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Erik Lambrechts và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
78'
Thay người. Murtaz Daushvili (Georgia) vào sân thay cho Giorgi Aburjania.
78'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Valeriane Gvilia ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Nika Kvekveskiri (Georgia).
77'
Sự thay đổi người đã diễn ra. Steven Berghuis (Hà Lan) thế chỗ Jurrien Timber.
76'
3 - 0
Ryan Gravenberch (Hà Lan) đón bóng bật ra trong vòng 5m50 và đánh đầu. Pha dứt điểm của anh đã đưa được bóng vào sát phía trong cột dọc bên trái, và vì vậy, tỉ số đã được nâng lên 3:0.
Ryan Gravenberch (Hà Lan) đón bóng bật ra trong vòng 5m50 và đánh đầu. Pha dứt điểm của anh đã đưa được bóng vào sát phía trong cột dọc bên trái, và vì vậy, tỉ số đã được nâng lên 3:0.
76'
Marten de Roon (Hà Lan) rất nhanh khống chế một đường bóng bật ra và sút xa như đóng cọc về phía khung thành, đáng tiếc là bóng đã đi sượt mé ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Georgia.
76'
Quả phạt góc này được thực hiện với một đường chuyền ngắn bởi Memphis Depay (Hà Lan).
75'
Nathan Ake (Hà Lan) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương. Trọng tài thổi còi, Hà Lan được hưởng một quả phạt góc.
75'
Jurrien Timber (Hà Lan) đá quả phạt góc ngắn.
74'
Donyell Malen (Hà Lan) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn. Một nỗ lực tốt từ Hà Lan khi họ giành được một quả phạt góc.
73'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại đối với Owen Wijndal, anh sẽ được thay thế bởi Patrick van Aanholt (Hà Lan).
72'
Một cầu thủ phòng ngự chặn một cú sút xa được thực hiện bởi Owen Wijndal (Hà Lan).
71'
Thật bất ngờ và dồn dập. Donyell Malen (Hà Lan) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Erik Lambrechts có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Donyell Malen (Hà Lan) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi. Georgia được hưởng một quả đá phạt.
71'
Memphis Depay (Hà Lan) chuyền nhẹ quả bóng cho một đồng đội từ quả phạt góc, thay vì treo bóng vào vòng cấm.
71'
Nỗ lực cá nhân của Memphis Depay (Hà Lan) vừa hóa thành tro bụi sau khi cú sút của anh bị một hậu vệ cản phá ngay trong vòng cấm. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Hà Lan được hưởng một quả phạt góc.
70'
Một đường bóng bật ra tìm đến chân Georges Constant Mikautadze (Georgia) ở vị trí gần rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút đầy sức mạnh của anh lại đi lệch khá xa ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Hà Lan.
69'
Marten de Roon (Hà Lan) phung phí một cơ hội khi anh có bóng sau một tình huống bóng bật ra, nhưng lại dứt điểm đi chệch cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Georgia sẽ có một quả phát bóng lên.
69'
Owen Wijndal (Hà Lan) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã sẵn sàng và có một pha phá bóng tốt.
68'
Memphis Depay (Hà Lan) nhận một đường chuyền chính xác của đồng đội vào bên trong vòng cấm và tung một cú sút đưa bóng vào góc cao bên phải khung thành. Thủ môn đã chơi cảnh giác trong tình huống vừa rồi và đã cản phá thành công cú sút. Hà Lan hưởng một quả phạt góc.
66'
Đây là sự thay đổi. Georginio Wijnaldum đang rời sân Frank de Boer trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Davy Klaassen (Hà Lan).
66'
Một sự thay đổi người đã được đưa ra. Wout Weghorst rời sân và Donyell Malen (Hà Lan) vào sân.
66'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Ryan Gravenberch (Hà Lan) vào sân thay cho Frenkie de Jong.
66'
Willy Sagnol chuẩn bị thay người. Davit Khocholava được thay thế bởi Jaba Jigauri (Georgia).
66'
Thay người. Budu Zivzivadze đã cố gắng hết sức mình và bây giờ anh sẽ được thay thế bởi Georges Constant Mikautadze (Georgia).
66'
Otar Kiteishvili (Georgia) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm được đến đầu của bất kì đồng đội nào, hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra.
65'
Otar Kiteishvili (Georgia) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy. Phạt góc. Georgia sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
63'
Owen Wijndal (Hà Lan) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Erik Lambrechts phải lấy còi và thổi phạt. Georgia được hưởng một quả đá phạt. Họ sẽ tạo ra bất kì cơ hội nào từ tình huống này hay không?
61'
Một tình huống lên bóng nhanh kết thúc bằng đường chuyền cho Valeriane Gvilia (Georgia) ở một vị trí bên trong vòng cấm. Anh phóng một cú sút vào chính giữa khung thành, nhưng thủ môn Maarten Stekelenburg đã chơi cảnh giác và có một tình huống bắt bóng an toàn.
58'
Memphis Depay (Hà Lan) nhận nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc và anh sẽ cố gắng chuyền bóng đến một trong những cái đầu của đồng đội đang đứng trong kia.
57'
Zuriko Davitashvili (Georgia) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể đưa bóng đến bất kì đồng đội nào của mình.
57'
Otar Kiteishvili (Georgia) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa. Bây giờ là Georgia với một quả phạt góc.
55'
2 - 0
Một tình huống phối hợp tấn công tuyệt vời! Memphis Depay ở vào một vị trí tốt trong vòng cấm, nhưng anh vẫn quyết định chuyền bóng cho Wout Weghorst (Hà Lan). Cầu thủ này bình tĩnh tung một cú sút căng vào phía trong cột dọc bên trái. Một pha dứt điểm tuyệt vời – 2:0.
Một tình huống phối hợp tấn công tuyệt vời! Memphis Depay ở vào một vị trí tốt trong vòng cấm, nhưng anh vẫn quyết định chuyền bóng cho Wout Weghorst (Hà Lan). Cầu thủ này bình tĩnh tung một cú sút căng vào phía trong cột dọc bên trái. Một pha dứt điểm tuyệt vời – 2:0.
54'
Guram Giorbelidze (Georgia) chuồi bóng nhưng anh chỉ chuồi trúng chân đối thủ chứ không trúng bóng. Trọng tài đã thổi phạt. Một quả đá phạt dành cho Hà Lan.
54'
Lasha Dvali (Georgia) có pha phạm lỗi thô bạo và Erik Lambrechts thổi phạt. Hà Lan được hưởng một quả đá phạt.
53'
Giorgi Aburjania (Georgia) có một nỗ lực đi bóng tuyệt vời và anh tung một cú sút xa vào giữa khung thành, nhưng Maarten Stekelenburg đã cản phá an toàn.
51'
Otar Kiteishvili (Georgia) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
50'
Otar Kiteishvili (Georgia) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
49'
Trận đấu bị gián đoạn. Marten de Roon (Hà Lan) đã bị thổi phạt khi tranh bóng với một cầu thủ đối phương. Không có sự phản đối hay than phiền nào vì anh ấy biết rõ hành động vừa rồi của mình. Georgia sẽ có thể thực hiện quả đá phạt.
49'
Erik Lambrechts có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Giorgi Aburjania (Georgia). Đá phạt. Hà Lan rất có thể sẽ cố gắng đưa bóng vào khung thành đối phương.
49'
Guram Giorbelidze (Georgia) thoát xuống rất nguy hiểm nhưng anh đã bị thổi phạt việt vị!
49'
Bóng được treo vào từ quả phạt góc bởi Otar Kiteishvili (Georgia), nhưng một hậu vệ đã phá nó ra.
48'
Otar Kakabadze (Georgia) tạt bóng đẹp mắt vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng an toàn. Bóng đã đi ra ngoài sân. Georgia sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
46'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Zuriko Davitashvili (Georgia) thay cho Saba Lobjanidze.
46'
Trận đấu đã kết thúc với Daley Blind (Hà Lan). Nathan Ake vào sân ở hiệp hai.
46'
Hiệp hai vừa mới bắt đầu.
45+2'
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+1'
Thẻ vàng. Otar Kakabadze (Georgia) bị cảnh cáo sau cú vào bóng ác ý nhằm vào một cầu thủ đối phương.
45'
Sẽ có 1 phút bù giờ.
44'
Memphis Depay (Hà Lan) đá quả phạt góc ngắn thay vì treo bóng vào vòng cấm.
44'
Frenkie de Jong (Hà Lan) trình diễn kỹ thuật rất đẹp mắt để dắt bóng xâm nhập vòng cấm và tung một cú sút căng về phía góc cao bên trái khung thành, nhưng thủ môn Giorgi Loria mới là người chiến thắng với một pha bay người cản phá đẹp mắt. Hà Lan có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
43'
Owen Wijndal (Hà Lan) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
43'
Cùng điểm qua số liệu thống kê số lần phạm lỗi của cả hai đội – 9:6.
42'
Stefan de Vrij (Hà Lan) thể hiện khả năng chuyền bóng xuất sắc của mình bằng một đường lốp bóng chuẩn xác cho Owen Wijndal.
40'
Georgia có một quả đá phạt. Wout Weghorst (Hà Lan) cướp được bóng từ một cầu thủ tấn công của đối phương sau một cú chuồi bóng, nhưng trọng tài xác định là anh đã phạm lỗi.
40'
Hà Lan đang kiểm soát bóng tốt và trình diễn những đường chuyền sắc sảo từ cầu thủ này tới cầu thủ khác. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và kéo dãn hàng thủ đối phương để tấn công bất ngờ vào những lỗ hổng đó.
38'
Marten de Roon (Hà Lan) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và Erik Lambrechts thổi phạt. Georgia được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
38'
Wout Weghorst (Hà Lan) có đủ khoảng trống bên trong vòng cấm để đón bóng từ quả phạt góc, nhưng cú đánh đầu của anh ấy đã bị thủ môn cản phá một cách xuất sắc.
38'
Memphis Depay (Hà Lan) chuẩn bị thực hiện quả đá phạt góc.
37'
Denzel Dumfries (Hà Lan) nhận đường chuyền chuẩn xác từ đồng đội ở một vị trí rất thuận lợi. Anh quyết định dứt điểm ngay, nhưng chỉ sút trúng người một cầu thủ đối phương. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Hà Lan sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
35'
Hàng phòng ngự đã bẫy việt vị thành công Guram Kashia (Georgia). Tuy nhiên, đây là một tình huống rất sát sao.
35'
Một cầu thủ đối phương tự đứng dậy sau khi bị làm ngã bởi Jurrien Timber (Hà Lan). Erik Lambrechts đã nhìn thấy pha chuồi bóng của anh ấy và thổi phạt. Một quả đá phạt cho Georgia.
34'
Hà Lan đang giữ quyền kiểm soát bóng bằng cách thực hiện liên tiếp các đường chuyền ngắn, họ chờ đợi cơ hội để đột phá vào các mắt xích yếu trong hàng thủ đối phương.
33'
Otar Kiteishvili (Georgia) phạm lỗi kéo áo đối phương và trọng tài đã phải cắt còi. Một quả đá phạt gần đường biên cho Hà Lan.
32'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Wout Weghorst (Hà Lan). Trọng tài Erik Lambrechts lập tức thổi phạt. Một quả đá phạt cho Georgia. Họ có thể đến gần hơn về phía khung thành.
31'
Valeriane Gvilia (Georgia) nhận một đường chuyền sát thủ của đồng đội và nã bóng về phía khung thành từ cự li gần. Không may cho anh ấy, cú sút đi chệch cột dọc bên phải chỉ một li ông cụ! Bóng đã đi hết đường biên ngang và Hà Lan sẽ có một quả phát bóng lên.
31'
59:41 – là tỉ lệ kiểm soát bóng của hai đội vào thời điểm này.
28'
Otar Kiteishvili (Georgia) giận dữ nhưng vô ích, anh đã dùng tay để thay đổi hướng bóng và trọng tài đã phát hiện. Một quả đá phạt cho Hà Lan. Họ nhiều khả năng sẽ không nỗ lực gây nguy hiểm trực tiếp vào khung thành với pha bóng này.
27'
Daley Blind (Hà Lan) thực hiện quả phạt góc và treo bóng vào trong, nhưng thủ môn đã can thiệp kịp thời và bắt bóng gọn gàng.
27'
Denzel Dumfries (Hà Lan) nỗ lực tạt bóng cho một đồng đội của mình ở phía trong, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Hà Lan có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
25'
Một đường bóng bật ra tìm đến Budu Zivzivadze (Georgia) ở một vị trí trống trải bên trong vòng cấm. Anh quan sát nhanh trước khi tung cú sút rất mạnh đi chệch cột dọc bên phải. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Hà Lan.
24'
Otar Kiteishvili (Georgia) có vẻ như đang tự trách bản thân sau khi bỏ phí một cơ hội mười mươi. Anh ấy ập vào và dứt điểm sau một tình huống bóng bật ra từ một vị trí gần chấm phạt đền, nhưng cú sút lại đi lệch ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Hà Lan sẽ có một quả phát bóng lên.
23'
Erik Lambrechts thổi còi, Wout Weghorst (Hà Lan) bị phạt vì phạm lỗi. Georgia với một quả đá phạt.
23'
Owen Wijndal (Hà Lan) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Erik Lambrechts có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Georgia có quả đá phạt.
22'
Saba Lobjanidze (Georgia) đã rơi vào bẫy việt vị. Quyết định phất cờ của trọng tài biên có vẻ như đã chính xác, dù ranh giới của vị trí việt vị là rất mong manh.
21'
Erik Lambrechts thổi phạt. Frenkie de Jong (Hà Lan) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi. Một quả đá phạt dành cho Georgia.
20'
Stefan de Vrij (Hà Lan) bị thổi phạt sau một cú chuồi bóng nhưng may mắn là anh không bị phạt thẻ. Georgia được hưởng lợi thế. Họ có một quả đá phạt.
18'
Valeriane Gvilia (Georgia) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Erik Lambrechts đã quan sát thấy toàn bộ tình huống. Hà Lan giành được quả đá phạt và họ có thể tiếp tục với pha tấn công khác.
18'
Những đợt lên bóng của Hà Lan được tổ chức rất chậm rãi và kiên nhẫn, họ đang tìm cách hóa giải hàng phòng ngự đối phương.
16'
Giorgi Loria có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối cú sút của Memphis Depay (Hà Lan) sau một đường chuyền chính xác xé toang hàng phòng ngự. Pha dứt điểm vừa rồi đi vào góc thấp bên trái, nhưng thủ môn đã xuất sắc đổ người cản phá. Chắc chắn đây là pha cứu thua tốt nhất của trận đấu cho đến lúc này!
14'
Giorgi Aburjania (Georgia) rất có thể đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu.
13'
Giorgi Aburjania (Georgia) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
12'
Erik Lambrechts không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Wout Weghorst (Hà Lan) và thổi còi. Một quả đá phạt được dành cho Georgia.
10'
1 - 0
Vào! Memphis Depay (Hà Lan) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn Giorgi Loria vào góc thấp bên phải.
Vào! Memphis Depay (Hà Lan) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn Giorgi Loria vào góc thấp bên phải.
10'
Lasha Dvali (Georgia) làm ngã đối phương với một pha tắc bóng thô bạo. Hà Lan được hưởng một cơ hội đá phạt đền.
8'
Guram Kashia (Georgia) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Erik Lambrechts giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt. Hà Lan sẽ thực hiện quả đá phạt gần đường biên.
7'
Daley Blind (Hà Lan) thực hiện một quả tạt dài cho Denzel Dumfries, nhưng Giorgi Loria đã băng ra để bắt bóng.
6'
Hà Lan đang cho thấy sự gắn kết đồng đội tuyệt vời. Họ đang chuyền bóng qua lại rất nhịp nhàng.
4'
Guram Kashia (Georgia) cố gắng chuyền bóng đến một đồng đội đang không bị ai kèm trong vòng cấm, nhưng thủ môn Maarten Stekelenburg đã băng ra để phá bóng kịp thời.
4'
Hà Lan giành được một quả đá phạt. Davit Khocholava (Georgia) có một pha chuồi bóng xấu xí với một cầu thủ đối phương, nhưng không có thẻ phạt từ phía trọng tài.
2'
Một pha cản phá đáng kinh ngạc bởi thủ môn Maarten Stekelenburg! Saba Lobjanidze (Georgia) đi bóng vượt qua các hậu vệ và nỗ lực đánh bại thủ môn với một cú sút ở cự li gần vào chính giữa mục tiêu, nhưng đã không thành công.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Georgia sẽ giao bóng trước.
Erik Lambrechts sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát đã được cập nhật và bạn có thể xem chúng trong mục Đội hình.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.
Hình ảnh: AFP