Quảng cáo

Kết quả thi đấu bóng đá

17/01/2022 04:00:00 (GMT+7)

Đang cập nhật dữ liệu...

Mã nhúng Kết quả thi đấu :
Quảng cáo

Kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay và rạng sáng mai của C1 – Champions League, C2 - Europa League. Thể thao 247 trân trọng gửi tới quý độc giả kết quả bóng trực tiếp Ngoại Hạng Anh, La Liga, Serie A; kết quả bóng đá TBN, Anh, Pháp, Đức, Ý. Mọi thông tin tỷ số, kết quả các hơn 50 giải vô địch hàng đầu thế giới đều được cập nhật sớm, nhanh và chính xác nhất.

Quý độc giả có thể xem được diễn biến các tình huống, video bàn thắng, người ghi bàn, người kiến tạo, thẻ phạt và các tình huống hấp dẫn của mỗi trận đấu trong Live Score - tỷ số trực tuyến. Thể thao 247 đặc biệt chú trọng cập nhật KQBĐ của những ông lớn như MU, Barcelona, Real Madrid, Juventus, Arsenal...

Kết quả BĐ đang được độc giả quan tâm như AFF Cup, Asian Cup, U22 Đông Nam Á, U23 Châu Á, Sea Games đều được cập nhật đầy đủ như các giải bóng đá hàng đầu. Ngoài ra, bạn đọc không thể bỏ lỡ kết quả bóng đá trực tiếp của U19, U21, U23 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam.

Kết quả bóng đá Việt Nam hôm nay, KQ bóng đá V.League 2019, Kết quả HAGL, Hà Nội, SLNA... cùng link sopcast, link xem trực tiếp và lịch thi đấu bóng đá Việt Nam trực tuyến sẽ được Thể Thao 247 cập nhật liên tục 24/7.