Công Vinh trả lời thông tin bị tước bàn thắng kỷ lục

04/05/2015 20:57:00 (GMT+7)

(Thethao247.vn) - Không lâu sau khi BTC V-League 2015 khước từ bàn thắng kỷ lục của Công Vinh, tiền đạo của Bình Dương đã lên tiếng nói về vấn đề này.

VIDEO: Bàn thắng gây tranh cãi của Công Vinh vào lưới Hải Phòng

Chiều nay (4/5), BTC V-League 2015 đã tổ chức buổi họp xem xét lại bàn thắng trước đó được cho là của Công Vinh ghi ở giây thứ 10 trong trận Hải Phòng vs Bình Dương. Sau khi tiến hành 'mổ băng' từ 6 camera, ban tổ chức giải đã xác định được người tác động cuối cùng đưa trái bóng vào lưới CLB Hải Phòng.

Theo thông báo từ BTC V-League 2015, Lê Công Vinh chỉ gây tác động và Vũ Ngọc Thịnh là người khống chế cuối cùng đưa bóng đi vào lưới nhà. Như vậy, pha ghi bàn đó được tính cho Ngọc Thịnh và điều này đồng nghĩa với việc Công Vinh không lập kỷ lục nào cả.

Công Vinh, Công Vinh ghi bàn thắng nhanh nhất lịch sử, Công Vinh không được công nhận bàn thắng, v league 2015, vòng 11 v league 2015, video bàn thắng công vinh, công vinh nói gì khi bị tước bàn thắng

Công Vinh bị tước bàn thắng kỷ lục

Ngay sau khi ban tổ chức giải công bố kết quả, tiền đạo Lê Công Vinh của B.Bình Dương đã lên tiếng nói về vấn đề này. Chân sút xứ Nghệ chia sẻ rằng: "Tôi không quan tâm tới một bàn thắng bị khước từ, trong sự nghiệp tôi đã ghi nhiều bàn thắng chứ không chỉ một tình huống đó. Tôi muốn chủ đề này dừng lại tại đây. Bàn thắng tính cho ai thì BTC giải có trách nhiệm thông báo, điều tôi quan tâm là tập luyện thật tốt để ra sân thi đấu cho Bình Dương. Sau đó tôi sẽ tập trung trên ĐTQG và tìm một vị trí chính thức."

Như vậy, tính tới hiện tại Lê Công Vinh vẫn chỉ có một pha ghi bàn tại V-League 2015. Trong sự nghiệp, tiền đạo xứ Nghệ cũng chưa có được bàn thắng thứ 110 như trước đó anh thông báo.

Ở trận đấu tiếp theo tại vòng 13 V-League 2015, Công Vinh cùng các đồng đội sẽ đón tiếp CLB Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà. Trận đấu này B.Bình Dương được đánh giá cao hơn về mọi mặt, đây là cơ hội để bổ sung điểm số để tiếp tục củng cố ngôi đầu trên bảng xếp hạng.

Minh Hùng Minh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Bảng xếp hạng V.League
Công Vinh Công Vinh ghi bàn thắng nhanh nhất lịch sử Công Vinh không được công nhận bàn thắng v league 2015 vòng 11 v league 2015 video bàn thắng công vinh công vinh nói gì khi bị tước bàn thắng

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích