Văn Đức ghi 2 bàn, SLNA hòa kịch tính XSKT Cần Thơ

Thể Thao 247 - Hai ngôi sao U23 Việt Nam của SLNA đều lập công nhưng họ không thể giành 3 điểm trên sân Cần Thơ.

Bước vào trận đấu, SLNA có bàn mở tỷ số từ rất sớm nhờ công của Hồ Tuấn Tài sau cút bắt vô lê tuyệt đẹp, nhưng Cần Thơ không chịu buông xuôi trên sân nhà. Phút 16, từ tình huống phạt góc bên cánh phải của XSKT Cần Thơ, Út Cường đã có pha bật cao đánh đầu dũng mãnh, ghi bàn gỡ hòa cho chủ nhà.

SLNA tái lập lợi thế dẫn trước chỉ sau 3 phút, khi Hồ Sỹ Sâm đã có pha kiến tạo để Phan Văn Đức băng xuống rất nhanh và dứt điểm khôn ngoan vào lưới. Tuy nhiên, Wander Luiz khiến hiệp 1 kết thúc với tỷ số 2-2 với pha ghi bàn đẹp mắt.

Sang hiệp 2, Wander Luiz lại tỏa sáng, giúp Cần Thơ dẫn 3-2 với pha lốp bóng hết sức tinh tế từ góc hẹp, nhưng Phan Văn Đức cũng lên tiếng với pha băng lên dứt điểm từ ngoài vòng cấm, ghi bàn gỡ hoà 3-3 cho SLNA. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.


Diễn biến trận đấu

65’: 3-3!! Olaha nhả bóng rất vừa tầm để Phan Văn Đức băng lên dứt điểm từ ngoài vòng cấm, ghi bàn gỡ hoà 3-3 cho SLNA.

55’: 3-2!! Wander Luiz đã có pha lốp bóng hết sức tinh tế từ góc hẹp, ghi bàn thắng đưa chủ nhà XSKT Cần Thơ vươn lên dẫn trước.

42': 2-2!! Wander Luiz ghi bàn cho Cần Thơ.

19’: 1-2!! Hồ Sỹ Sâm đã có pha kiến tạo để Phan Văn Đức băng xuống rất nhanh và dứt điểm khôn ngoan, giúp SLNA vươn lên dẫn trước lần thứ 2 trong trận đấu.

16: 1-1!! Từ tình huống phạt góc bên cánh phải của XSKT Cần Thơ, Út Cường đã có pha bật cao đánh đầu dũng mãnh, ghi bàn gỡ hòa cho chủ nhà.

2': 0-1!! SLNA mở tỷ số nhờ công của Hồ Tuấn Tài sau cút bắt vô lê tuyệt đẹp.

 


HLV Đinh Hồng Vinh đã cho thấy sự mát tay của mình khi kết duyên cùng đội bóng xứ Tây đô, nếu như sau 4 vòng đấu của mùa giải trước, XSKT Cần Thơ chỉ kiếm được 2 điểm, thì ở V.League 2018, họ đã bỏ túi những 7 điểm cùng vị trí thứ 5 trên BXH. Ngoài việc từ bỏ lối đá phụ thuộc vào 2 'tây' dưới thời ông Vũ Quang Bảo, thì HLV Đinh Hồng Vinh đã giúp học trò tiến bộ lên rất nhiều bằng những mảng miếng phối hợp rõ nét.

XSKT Cần Thơ vs SLNA, trực tiếp XSKT Cần Thơ vs SLNA, xem XSKT Cần Thơ vs SLNA, link xem XSKT Cần Thơ vs SLNA

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

HLV U23 Thái Lan: 'Chúng tôi có cách thắng Việt Nam'