Tiên tri mèo dự đoán kết quả, tỷ số Panama vs Tunisia
World Cup 2022 Nhận định
28/06/2018 02:50:00 (GMT+7)

Tiên tri mèo dự đoán kết quả Panama vs Tunisia

Hữu Doãn

Thể Thao 247 - 2 chú tiên tri mèo đã đưa ra dự đoán kết quả, tỉ số World Cup Panama vs Tunisia. Dolly và Gabby đã tạo uy tin trong những lần dự đoán gần đây nên nhiều người trông chờ vào sự dự đoán tiếp theo của cặp này.

 

Panama sẽ thi đấu lượt trận thứ 3 tại World Cup 2018 gặp ĐT Tunisia. Cả 2 đội đều đã bị loại. Và ĐT Tunisia có thêm lý do để vui sau lời tiên tri của 2 chú mèo Dolly và Gabby mới đây.

Cụ thể, mèo Dolly và Gabby mới tiên tri kết quả trận đấu hấp dẫn giữa Panama vs Tunisia. Theo đó, Dolly và Gabby dự đoán 1 chiến thắng cho Tunisia.

Người hâm mộ châu Á tin tưởng vào thắng lợi của Tunisia

Đây là lần đầu tiên dự World Cup của Panama nhưng với Tunisia đã là lần thứ 5 (1978, 1998, 2002, 2006 và 2018). Dù chưa lần nào vượt qua vòng bảng nhưng ở cả 5 kỳ World Cup này, Tunisia đều có thể ngẩng cao đầu tự hào rằng họ chưa bao giờ toàn thua cả 3 trận trong một lần tham dự.

Panama chắc chắn muốn để lại hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ nên hứa hẹn thi đấu cởi mở. Khi ấy Tunisia với những cầu thủ đẳng cấp và giàu kinh nghiệm hơn hẳn nhiên biết cách để trừng phạt đối thủ. Trên sàn giao dịch châu Á, niềm tin của người hâm mộ dành cho Tunisia được thể hiện rất rõ qua những biến động chỉ số kèo cả trận.

Trước ngày 25/6, Tunisia chỉ chấp -1/4 theo kèo châu Á. Nhưng ngay sau đó mức kèo chính đã được đổi thành -1/2. Đến tối 26/6, kèo -1/4 chỉ còn là kèo phụ thứ 2, kèo phụ đầu tiên đã là Panama được chấp +3/4. Điểm ăn cửa Tunisia liên tục biến động theo hướng giảm cho thấy rằng nhà cái đang phải thay đổi để cân bằng giao dịch vì có nhiều mã lệnh đặt cửa Tunisia.

Trên bảng xếp hạng FIFA, Tunisia đang xếp ở vị trí thứ 21, trong khi vị trí tương tự của Panama là 55. Một bảng xếp hạng theo nhiều người không thật sự chính xác vì dành nhiều ưu ái cho các khu vực bóng đá kém phát triển hơn mà còn cho thấy sự chênh lệch lớn đến thế, thì rõ ràng Panama khó có cửa giành điểm số đầu tiên trong lịch sử giải đấu số 1 hành tinh.

Panama: Michael Murillo và Armando Cooper bị treo giò.

Tunisia: Mouez Hassen, Syam Ben Youssef và Dylan Bronn chấn thương.

*Bỉ và Anh với 6 điểm đã chính thức giành vé vào vòng 1/8.

*Panama và Tunisia với 0 điểm đã chính thức bị loại sau vòng bảng.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
  • Bỉ
    2 - 0
    Anh
  • Pháp
    4 - 2
    Croatia
Số trận
Điểm
BẢNG ĐẤU