Hai tuyển thủ QG dự AFF Cup 2016 có bến đỗ mới

13/12/2016 15:56:00 (GMT+7)

Trung vệ Trương Đình Luật và hậu vệ Âu Văn Hoàn đã xác định được CLB mình sẽ thi đấu tại V-League 2017.

Khi các cầu thủ đều có những kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải 2017 cùng CLB chủ quản thì Đình Luật và Văn Hoàn lặng lẽ xách va-li về nhà.Hai cầu thủ này đã chia tay B.BD và do bận tập trung cùng ĐT Việt Nam nên họ chưa thể tiếp xúc, đàm phán với CLB mới.

Văn Hoàn tâm sự rằng, anh muốn có quãng thời gian riêng bên gia đình bởi suốt thời gian vừa qua anh đi biền biệt. Trong khi đó, Đình Luật về Nghệ An để thắp hương cho người bố vừa qua đời rồi mới vào Nam với gia đình nhỏ của mình. Qua chia sẻ, hai cầu thủ nói trên chưa xác định tương lai sẽ thi đấu cho CLB nào nhưng họ đều không quá vội vàng trước khi đưa ra quyết định.

Đình Luật, ĐTQG Việt Nam, AFF Cup 2016, Văn Hoàn, CLB. TP Hồ Chí Minh, CLB TP.HCM, V-League 2017

Đình Luật và Văn Hoàn sẽ khoác áo CLB TP.HCM mùa tới

Tuy nhiên, tân binh của V.League 2017 là CLB TP Hồ Chí Minh cũng đang liên tục tăng cường những cầu thủ đã nhiều năm chinh chiến. Trước đó là tiền vệ Nguyễn Hồng Việt và mới đây, hai tuyển thủ quốc gia là trung vệ Trương Đình Luật và Âu Văn Hoàn cũng thuộc diện chờ ký hợp đồng. Gia nhập CLB TP Hồ Chí Minh, giá trị chuyển nhượng của Đình Luật sẽ không dưới 2 tỷ/năm. Đây là con số mà XSKT Cần Thơ sẵn sàng bỏ ra để có được sự phục vụ của trung vệ kỳ cựu này trước thềm AFF Cup 2016.

Đình Luật năm nay đã 35 tuổi và vừa mới nói lời từ giã ĐTQG. Trong khi đó, Văn Hoàn 28 tuổi nhưng đã không còn là một chốt chặn quan trọng ở hành lang cánh do đã bị hao mòn đi tốc độ và khả năng đánh chặn.

 

Hữu DoãnHữu Doãn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Đình Luật ĐTQG Việt Nam AFF Cup 2016 Văn Hoàn CLB. TP Hồ Chí Minh CLB TP.HCM V-League 2017

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích