Thethao247.vn
  • zalo

Tâm thư cảm động mà trợ lý HLV Park Hang-seo gửi ĐT Việt Nam

19/12/2018 19:53:00 (GMT+7) Theo Zing.vn

Trợ lý Bae Ji-won đã gửi lời chia tay đầy xúc động tới các tuyển thủ Việt Nam - những người mà ông muốn “dành cả phần đời còn lại” để nhớ về họ.

HLV thể lực Bae Ji-won, một trong hai trợ lý Hàn Quốc của ông Park Hang-seo ở Việt Nam, đã quyết định chia tay đội tuyển sau chức vô địch AFF Cup. Lời từ biệt của ông Bae là tổn thất rất lớn cho đội tuyển quốc gia và để lại nỗi tiếc nuối lớn với các tuyển thủ. Thông qua Zing.vn, trợ lý Bae Ji-won đã gửi tới các tuyển thủ lời chia tay đầy tâm sự. Chúng tôi xin trích nguyên văn thư chia tay của ông Bae gửi tới các tuyển thủ Việt Nam.

"Tôi viết lá thư này gửi tới tất cả cầu thủ - những người đồng nghiệp, những người bạn vô giá của tôi.

Khi nhìn lại một năm làm việc ở Việt Nam, tôi bắt đầu nhận ra những ký ức và mối quan hệ thân tình với cầu thủ Việt là điều đặc biệt với tôi đến nhường nào.

Tôi đã buộc phải đưa ra quyết định khó khăn nhất trong đời mình. Bây giờ là giây phút cho lời từ biệt.

Trong cuộc đời, chúng ta luôn sẽ gặp những người mới, những người mà ta không hề ngờ tới. Đôi khi, những mối quan hệ bất ngờ ấy lại trở nên gắn bó thân thiết. Đôi khi, bạn lại muốn có thêm cơ hội để được gặp họ một lần nữa. Những mối tình thân ái ấy, chúng ta sẽ dành cả đời để nhớ về họ. Sau tất cả, những mối quan hệ ta đã có trong cuộc đời này sẽ giúp ta hiểu được mình thực sự là ai.

Đôi khi, bạn chỉ nhận ra giá trị thực sự của những mối thân tình ấy khi chúng ta đã nói lời từ biệt. Trái tim tôi đầy muộn phiền vì lời chia tay không hề mong muốn. Nhưng tôi biết nó sẽ được chữa lành bởi sau tất cả, khoảng thời gian bên các bạn đã là một phần của cuộc đời tôi.

Vì những ký ức vô giá, vì những người mà tôi luôn trân trọng trong suốt một năm qua, tôi cảm thấy thực sự khó khăn khi viết những dòng này.

Hôm nay, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình tới các cầu thủ - những người đã chia sẻ cùng tôi một mối tình thân thiết.

Tôi vẫn nhớ Dũng Viettel - người tôi đã dành rất nhiều thời gian trị liệu chấn thương hồi tháng 12 năm ngoái tại Thái Lan. Chính sự hồi phục sau chấn thương của cậu ấy đã đóng góp rất nhiều vào kỳ tích đáng nhớ ở Giải U23 châu Á.

Tôi vẫn nhớ Đỗ Duy Mạnh của Hà Nội - người đã chơi cực kỳ máu lửa ở trận chung kết tại Thường Châu. Những giọt nước mắt của cậu ấy sau khi để thua bàn quyết định phút bù giờ là điều sẽ còn vang vọng trong tim tôi.

Còn cả Duy của HAGL và Chung của Hà Nội nữa. Họ đều đã phải rời đội tuyển trước thềm ASIAD. Trung của Quảng Nam và Thanh Hào của Quảng Ninh cũng đã phải chia tay trong những giọt nước mắt trước AFF Cup.

Và còn đó Nguyễn Huy Hùng của Quảng Nam - người đã có sự trở lại cực kỳ ấn tượng sau những chấn thương.

Ở đây, tôi đã có rất nhiều khoảnh khắc đặc biệt, có cả niềm vui, cả nỗi buồn phiền, cả sự luyến tiếc. Những ký ức ấy sẽ luôn là điều đặc biệt trong trái tim tôi.

Theo Zing.vn

Tin liên quan