Thethao247.vn
  • zalo

Hậu vệ Malaysia chỉ ra 3 cầu thủ nguy hiểm nhất của ĐTVN

10/12/2018 06:18:00 (GMT+7) Hữu Doãn

Thể Thao 247 - Hậu vệ Malaysia chỉ ra 3 cầu thủ nguy hiểm nhất của ĐTVN, Mourinho cho rằng đã có hậu vệ phải cho 10 năm tới... là những tin tức bóng đá nổi bật sáng 10/12.

VIDEO: Xem lại chiến thắng bản lĩnh của Việt Nam trước Malaysia ở AFF Cup 2014

Hậu vệ Malaysia chỉ ra 3 cầu thủ nguy hiểm nhất của ĐT Việt Nam

Hậu vệ cánh trái Nazirul Naim Che Hashim khẳng định 3 ngôi sao rất đáng gờm bên phía VIệt Nam: "Đó là Anh Đức, Công Phương và Quang Hải. Họ là những ngôi sao rất biết cách khiến chúng tôi phạm sai lầm".

"Tuy nhiên, HLV của chúng tôi cũng sẽ có kế hoạch riêng đối với từng người. Nếu điều này hiệu quả, chắc chắn Malaysia sẽ rất dễ đá.

Nazirul Naim Che Hashim vốn không được thi đấu ở vòng bảng. Chia sẻ về vấn đề này, anh nói: “Quả thực tôi không thoải mái khi không được thi đấu ở vòng bảng. Tôi đã phải rất cố gắng để theo kịp nhịp độ của toàn đội và bây giờ, tôi hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu quan trọng phía trước".

Tin bóng đá HOT, Tin bóng đá HOT hôm nay, ĐTQG Việt Nam, Việt Nam

‘M.U đã có hậu vệ phải cho 10 năm tới’

Màn trình diễn của Diogo Dalot đã gây ấn tượng mạnh với đám đông và HLV Mourinho cũng không tiếc lời ca ngợi hậu vệ đồng hương. Người đặc biệt nói: “Mọi người đều biết cậu ấy có tiềm năng tuyệt vời. Tương lai của Dalot là rất rộng mở. Cậu ấy có thể tiếp bước Gary Neville để trở thành hậu vệ phải xuất sắc nhất đội trong vòng 10 năm tới.

Mặc dù vậy, Dalot vẫn còn thiếu kinh nghiệm thi đấu. Mourinho chia sẻ: “Hậu vệ này mới chỉ đá và trận tại Bồ Đào Nha. Sau đó, cậu ấy đã ở đây với chúng tôi, do đó sẽ rất khó để yêu cầu cậu ấy luôn đá với phong độ cao ngay lập tức. Nhưng chúng tôi có thể chờ đợi.”

HLV Chelsea ra tuyên bố về tương lai Morata

HLV Sarri chia sẻ rằng Morata sẽ ở lại Chelsea: “Cậu ấy sẽ hiểu những quyết định của tôi. Brighton là một đối thủ khó chịu. Tôi nghĩ Morata có thể hiểu rằng đó chỉ là một quyết định chiến thuật, không phải lựa chọn sau cùng.”

“Ở trận gặp Man City, chúng tôi cần nhiều khoảng trống hơn để thi đấu, do đó, Hazard được đôn lên đá tiền đạo. Willian, Hazard và Pedro thực sự rất phù hợp với lối chơi này bởi vậy đó là lựa chọn bình thường. Kết quả đã chứng minh tất cả và Chelsea có thể lập lại điều đó trong tương lai. Đặc biệt là với một số trận đấu cụ thể.”

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn