Thethao247.vn
  • zalo

HOT: Malaysia mất hàng loạt trụ cột ở chung kết AFF Cup 2018

05/12/2018 20:54:00 (GMT+7) Hữu Doãn

Thể Thao 247 - Nhiều trụ cột của ĐT Malaysia có thể sẽ vắng mặt ở trận chung kết AFF Cup 2018.

Highlight Thái Lan 2-2 Malaysia

Sau trận lượt đi kết thúc với tỷ số 0-0, ĐT Malaysia gặp bất lợi không nhỏ trước trận lượt về khi buộc phải ghi được bàn thắng và giành ít nhất 1 kết quả hòa. Và dù Thái Lan liên tiếp vượt lên dẫn trước nhờ công của Pansa và 1 pha phản lưới nhà nhưng Những chú hổ vùng Malaya đã xuất sắc gỡ hòa. 2 bàn thắng của Syahmi Safari và Talaha là đủ để giúp đội bóng này tiến vào trận chung kết nhờ luật bàn thắng sân khách.

Tuy nhiên, Malaysia nhận tin không vui trước trận chung kết lượt đi khi 1 cầu thủ của họ đã gặp chấn thương. Cụ thể, tiền vệ Aidil Zafuan đã gặp một chấn thương nặng ở ngay đầu trận bán kết lượt về gặp Thái Lan. Phút 20, tiền vệ trụ cột của Malaysia gặp vấn đề ở bàn chân sau pha va chạm với cầu thủ đối phương. Dù được sự chăm sóc của các bác sĩ nhưng anh vẫn phải rời sân nhường chỗ cho Irfan Zakaria.

Trong khi đó, Syahmi Safari nhận thẻ đỏ ở trận bán kết lượt về và chắc chắn vắng mặt ở trận chung kết lượt đi.

ĐT Malaysia,Chung kết AFF Cup 2018, Malaysia vs Thái Lan

Ngoài ra, tiền đạo chủ lực Talaha đã gặp chấn thương ở cuối trận. Phút 80, anh tập tễnh rời sân nhường chỗ cho đàn em Kenny Pallraj. Chấn thương của trụ cột 31 tuổi chắc chắn sẽ khiến cầu thủ này gặp vấn đề về thể lực trước trận chung kết.

Trận chung kết lượt đi diễn ra ngày 11/12 tới. Aidil Zafuanvà Talaha sẽ cần phải hồi phục thật nhanh nếu không muốn đội nhà gặp bất lợi lớn ở trận đấu sẽ diễn ra trên sân Bukit Jalil.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn