Thethao247.vn
  • zalo

AFC Asian Cup 2019

2 cầu thủ Việt Nam đi kiểm tra doping sau trận thắng Yemen

17/01/2019 10:23:00 (GMT+7) Hữu Doãn

Thể Thao 247 - Có sự khác biệt ở trận đấu giữa Việt Nam và Yemen so với 2 trận đấu trước đó của ĐT Việt Nam trong công tác kiểm tra doping.

Highlights Việt Nam 2-0 Yemen

Cụ thể, 2 cầu thủ của ĐT Việt Nam đi kiểm tra doping sau trận thắng Yemen là Hùng Dũng và Trọng Hoàng. Đây được coi là những cái tên khỏe nhất bên phía ĐT Việt Nam và đã thi đấu ngay từ đầu. Điều này khác biệt so với những lần trước, khi 4 cầu thủ được kiểm tra doping của ĐT Việt Nam đều không thi đấu, đó là Tiến Linh, thủ môn Bùi Tiến Dũng (trận Iraq) và Hồng Duy, Đức Chinh (trận Iran).

Cách tiến hành kiểm tra doping là sự lựa chọn ngẫu nhiên của BTC khi cả Trọng Hoàng và Hùng Dũng đều bốc thăm trúng lá thăm phải thử doping. Được biết, dù phải lưu lại phòng thử khá lâu tuy nhiên không có rắc rối nào xảy đến với 2 cầu thủ này của ĐT Việt Nam.

yemen, ĐT việt nam, việt nam vs yemen, asian cup 2019

Sau khi tiến hành kiểm tra doping với cả 4 cầu thủ trên, Ủy ban doping đã thông báo không có trường hợp nào của đội tuyển Việt Nam dương tính với các chất cấm có trong danh mục doping, do LĐBĐ Thế giới ban hành. Kết quả của Trọng Hoàng và Hùng Dũng sẽ có trong thời gian tới.

ĐT Việt Nam đã kết thúc vòng bảng Asian Cup 2019 bằng chiến thắng 2-0 trước Yemen. Kết quả này giúp Rồng Vàng xếp thứ 3 tại bảng D với 3 điểm và hiệu số là -1. Muốn giành vé đi tiếp đoàn quân của HLV Park Hang Seo phải chờ kết quả của bảng E, F.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn