Đội phó U20 Việt Nam nói gì trước trận gặp New Zealand?

Thể Thao 247 - Phát biểu trước giới truyền thông, đội phó U20 Việt Nam, tiền vệ Lương Hoàng Nam đã chia sẻ tình hình hiện tại của đội tuyển cũng như sự chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên ở World Cup sắp tới.

Player Loading...
VIDEO: Bài tập với tốc độ 'kinh dị' của U20 Việt Nam

Chỉ còn 3 ngày nữa, ĐT U20 Việt Nam sẽ chính thức bước vào VCK cúp thế giới 2017 khi chạm mặt đối thủ U20 New Zealand. Đây cũng được xem là đối thủ 'mềm' nhất của thầy trò Hoàng Anh Tuấn tại kỳ World Cup năm nay. Chính vì vậy, trận đấu này đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông đi theo đội.

U20 Việt Nam, U20 New Zealand, U20 Việt Nam vs U20 New Zealand,lương  Hoàng Nam,u20 world cup, u20,hlv hoàng anh tuấn,hoàng nam

Trong một chia sẻ mới nhất với phóng viên các báo, đội phó Lương Hoàng Nam cũng đã dành thời gian chia sẻ về tình hình toàn đội. Anh cho biết cả đội hiện rất ổn và đã sẵn sàng cho U20 World Cup.

"Tình hình của đội bóng hiện nay rất là tốt. Cả đội đã có sự chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu với New Zealand. Đó là một đối thủ có thể hình khá lý tưởng. Với những đối thủ tại Đức cũng như ĐT Argentina cũng có thể hình tương tự vậy, bọn em cảm thấy rất bình thường, không có sự lo ngại. Về đối thủ New Zealand, em cũng chưa biết nhiều nhưng  toàn đội sẽ mổ băng trước trận", tiền vệ HAGL cho biết.

Lương Hoàng Nam cũng chia sẻ việc anh là phiên dịch của đội bóng trong những tình huống trên sân, khi cầu thủ Việt Nam cần trao đổi với các trọng tài. Đội phó U20 Việt Nam cũng lý giải điều này có được nhờ sự đào tạo bài bản về khả năng ngoại ngữ từ khi còn theo học tại lò HAGL JMG của bầu Đức.

Nói về người đàn anh Lương Xuân Trường, Hoàng Nam chia sẻ: " Anh Xuân Trường đá rất tốt nhưng anh ấy rất khiêm tốn. Hôm qua anh Trường cũng đã gọi điện cho em và động viên em cố gắng thi đấu và thể hiện hết khả năng của bản thân. Anh ấy cũng chúc toàn đội giành được chiến thắng. Anh Trường cũng tiết lộ có thể trận cuối của U20 Việt Nam anh sẽ tới cổ vũ bọn em nhưng cũng chưa chắc chắn lắm".

Trận đấu đầu tiên của U20 Việt Nam gặp U20 New Zealand sẽ diễn ra vào ngày 22/5 tới. Thehtoa247 sẽ cập nhật trực tiếp diễn biến trận đấu này. Mong các bạn chú ý theo dõi.

XEM THÊM

- Xuân Trường lên tiếng động viên đàn em U20 Việt Nam

- U20 New Zealand, Honduras chạy đà ấn tượng hơn Việt Nam

- GĐKT Jurgen Gede: U20 Việt Nam đã có cách hạ New Zealand

- BLV Quang Huy, nhà báo Anh Ngọc nói gì về cơ hội của U20 VN?


Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
Theo dòng sự kiện: