Vòng 4 giải hạng Nhất QG - An Cường 2018: Bắt đầu tách tốp

22/05/2018 17:03:00 (GMT+7)

Sau các trận đấu thuộc vòng 4 giải hạng Nhất Quốc gia - An Cường 2018, nhóm đội như Viettel, Đồng Tháp, Huế bắt đầu tách tốp trên BXH.

Ba vòng đầu tiên của giải hạng Nhất QG - An Cường 2018 trôi qua, có ba đội chưa biết đến mùi thất bại đó là Viettel, Đồng Tháp và Huế. Giữ vững phong độ ở vòng 4, họ đang bắt đầu tạo nên sự bứt phá trên BXH.

Thắng lợi ấn tượng nhất ở vòng này là việc Huế đánh bại Hà Nội B với tỉ số 3-0. Trong đó cựu tiền đạo U20 Việt Nam Trần Thành đã lập hat-trick đẹp mắt. Giành ba điểm, Huế có 7 điểm và tạm chấp nhận vị trí thứ 3 trên BXH.

hang nhat quoc gia, an cuong, viettel, dong thap Huế đang là một trong những ứng viên lên hạng

Trong khi đó CLB Viettel phải hành quân tới sân Quy Nhơn của Bình Định. Dù phải đá trên sân khách nhưng với quyết tâm rất cao của đội bóng áo lính, họ đa giành chiến thắng quan trọng 1-0. Ba điểm giúp Viettel dẫn đầu BXH với 8 điểm. Trong khi đó Bình Định tiếp tục lún sâu và đứng cuối BXH với vỏn vẹn 3 điểm.

Cũng giống như Viettel, Đồng Tháp cũng giành chiến thắng tối thiểu trước Tây Ninh để có cùng 8 điểm, tuy nhiên họ phải đứng thứ hai do thua kém về chỉ số phụ.

hang nhat quoc gia, an cuong, viettel, dong thap

Tốp đầu đang dần định hình thì tốp cuối cũng đang phân hóa khá rõ. Có khá nhiều cái tên trong nhóm này như Bình Định TMS, Hà Nội B, Bình Phước và Công An Nhân Dân. Mặc dù vậy, giải hạng Nhất QG - An Cường 2018 là cuộc chiến đường trường đầy khắc nghiệt và bất ngờ vẫn còn chờ phía trước.

Vòng 5 Giải HNQG – An Cường 2018 tiếp tục khai màn bằng 2 trận đấu với 2 cặp đấu là: Đồng Tháp - Công An Nhân dân; Xi măng Fico Tây Ninh – Hà Nội B vào lúc 16 giờ và 16’30 giờ, ngày 25/5. Tiếp đó, là 2 cặp đấu là: Bình Định TMS - Bình Phước; CLB Bóng đá Huế - Long An vào lúc 16 giờ và 16’30 giờ ngày 26/5. Cuối cùng là cặp đấu Vietel - Đắk Lắk vào lúc 17giờ ngày 27/5.

Kết quả vòng 4 Giải HNQG – An Cường 2018
Bình Định TMS – Viettel 0 - 1
Hà Nội B - CLB Bóng đá Huế 0-3
Công An Nhân Dân - Bình Phước 1 - 1
Đồng Tháp - XM Fico Tây Ninh 1 - 0
Long An - Đắk Lắk 1 - 0
Nguyễn Nam Nguyễn Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Lịch thi đấu V.League
hang nhat quoc gia an cuong viettel dong thap

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích