Võ sĩ Thái Lan bị xử thua vì võ sĩ Malaysia ăn vạ?

Thể Thao 247 - Võ sĩ của Thái Lan ngẩn người ra khi bị trọng tài xử thua sau khi võ sĩ của Malaysia rời sàn thi đấu bằng cáng.

Võ sỹ Thái bị xử thua vì đánh chấn thương võ sỹ chủ nhà

Cách đây ít phút, trận đấu giữa Razak Ghazali (Malaysia) và Pornteb Poolkaew (Thái Lan) môn pencak silat đã kết thúc theo cách không ai mong muốn.

Ở hiệp đầu tiên, võ sĩ Malaysia vượt lên dẫn 2-0 sau những đòn đánh đầu tiên. Võ sĩ Thái Lan không chịu kém cạnh, liên tục tìm cách tấn công và dẫn lại 2-1. Tỉ số cứ giằng co 2-2 rồi 3-1 cho võ sĩ Malaysia. Sau đó võ sĩ Thái Lan dẫn 4-0, 5-0 bằng sự lì lợm và thông minh. Võ sĩ Malaysia có thời điểm bị áp đảo hoàn toàn và ở vào thế bị động.

sea games 29, thai lan, pencak silat

Thế nhưng bước ngoặt của trận đấu đến sau một tình huống võ sĩ Malaysia ngã ra võ đài ở hiệp 2. Võ sĩ Thái Lan tung đòn chân vào bụng của võ sĩ Malaysia. Anh này ngay lập tức kêu lên tỏ vẻ rất đau đớn.

Đây là tình huống mà võ sĩ Thái Lan đã cho rằng mình đá vào giáp của võ sĩ Malaysia. Không để lỡ cơ hội, võ sĩ của nước chủ nhà đã lập tức nằm sân, yêu cầu sự hỗ trợ của đội ngũ y tế và không chấp nhận đứng lên thi đấu tiếp. Võ sĩ của Malaysia yêu cầu được rời sân bằng cáng. Sau khi hội ý, các trọng tài xử võ sĩ Thái Lan bị thua vì vi phạm luật của môn pencak silat.

sea games 29, thai lan, pencak silat

Võ sĩ người Thái Lan thất thần đón nhận phán quyết, trong khi HLV của anh này phản đối dữ dội. Thái Lan cho rằng đòn của võ sĩ nước mình không đủ để khiến võ sĩ nước chủ nhà đau đớn đến mức phải nằm cáng rời sân.

Đây không phải lần đầu những sự việc tương tự xảy ra ở môn pencak silat. Còn nhớ hồi ở SEA Games 2013, nước chủ nhà Myanmar đã có những tấm HCV kiếm được bởi các võ sĩ chủ động 'ăn vạ'.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
 • Võ sỹ Thái bị xử thua vì đánh chấn thương võ sỹ chủ nhà

  Võ sỹ Thái bị xử thua vì đánh chấn thương võ sỹ chủ nhà

  Thể Thao 247 - Ở trận chung kết giữa Poolkaew của Thái Lan và Ghazali của nước chủ nhà, võ sỹ Thái Lan phản công sau 1 pha giao đấu thì bỗng dưng võ sỹ chủ nhà tỏ ra chấn thương không thể thi đấu tiếp. Kết quả võ sỹ Thái Lan bị xử thua ngay lập tức
Theo dòng sự kiện:
 • VIDEO: Ngọc Hải, Phi Sơn tỏa sáng và màn ăn mừng đầy ẩn ý
  VIDEO: Ngọc Hải, Phi Sơn tỏa sáng và màn ăn mừng đầy ẩn ý
  Thể Thao 247 - 2 cầu thủ trụ cột của SLNA đã cùng tỏa sáng giúp đội nhà ngược dòng trước Cần Thơ. Ở pha ghi bàn của Ngọc Hải, các cầu thủ SLNA đã có pha ăn mừng khá lạ khi dùng 2 tay che mắt cùng hướng về phía khán đài
 • VIDEO: Dyachenko lập hattrick, ăn mừng trêu tức Công Vinh
  VIDEO: Dyachenko lập hattrick, ăn mừng trêu tức Công Vinh
  Thể Thao 247 - Không ăn mừng ở bàn thắng đầu tiên, nhưng khi ghi thêm bàn thắng giúp Than Quảng Ninh ngược dòng thành công thì Dyachenko đã hướng về ban huấn luyện đội bóng cũ để thể hiện những động tác ăn mừng khá kỳ lạ