Quảng cáo

"Vị trí thứ ba của Ribery là khá kinh tởm"

Thứ tư, 15/01/2014 09:39 AM (GMT+7)
A A+

(Thethao247.vn) - Cristiano đoạt Quả bóng Vàng 2013, trong khi đó tiền vệ Franck Ribery chỉ về vị trí thứ ba. Pirre Menes - phóng viên của Canal + cho rằng đây là một điều khá "kinh tởm".

 

 Ribery đoạt quả bóng đồng, ronaldo đoạt quả bóng vàng, qua bong vang 2013, quả bóng vàng, ribery khá kinh tởm, fifa, 2014, tết, chuyển nhượng, năm mới

 Ribery chỉ về thứ ba trong cuộc đua tới Quả bóng Vàng


Nói trên trang blog cá nhân của mình, Pirre Menes đã không bỏ lỡ cơ hội để đưa ra những phân tích về vấn đề này: "Tôi cảm thấy rằng giải thưởng này đã không còn thể hiện được tầm quan trọng và sự công bằng trong những năm gần đây. Thành thật mà nói, một người chiến thắng tất cả các danh hiệu đã không có bất cứ điều gì, Ribery đã có mọi thứ, tôi cho rằng đáng ra hai người họ đã phải trao đổi danh hiệu đó mới đúng.

 

Một khi Messi và Ronaldo còn chơi bóng, rõ ràng Quả bóng Vàng sẽ được trao hàng năm cho hai người này. Messi đã chơi bóng cùng Barca và thống trị giải thưởng này trong bốn năm. Ronaldo đã có lần thứ hai nâng giải ở năm nay nhưng việc Ribery chỉ về thứ ba dường như với tôi là một điều khá kinh tởm".

 

Đêm qua theo giờ VN, lễ trao giải Quả bóng Vàng tại Zurich đã chính thức diễn ra. Theo kết quả mà FIFA công bố, Ronaldo đã đoạt Quả bóng vàng với 27,99% phiếu bầu. Messi về vị trí thứ hai và Ribery chỉ cán đích thứ ba. Chính việc tiền vệ người Pháp chỉ giành Quả bóng Đồng đã gây ra làn sóng phản ứng và tẩy chay danh hiệu này.  Nhiều người cho rằng FIFA đã thiếu công bằng và đang đánh mất đi giá trị vốn có ban đầu của Ballon d’Or.

 

Video Ronaldo đoạt QBV FIFA 2013

Author Thethao247.vn Nguyễn Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Ribery đoạt quả bóng đồng ronaldo đoạt quả bóng vàng qua bong vang 2013 quả bóng vàng ribery khá kinh tởm fifa 2014 tết chuyển nhượng năm mới
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo