Trực tiếp bế mạc SEA Games 29: Việt Nam đứng thứ 3 toàn đoàn

Thể Thao 247 - Hôm nay (30-8), lễ bế mạc SEA Games 2017 sẽ diễn ra từ 19h đến 21h30 (giờ VN) tại khu liên hợp thể thao quốc gia Bukit Jalil.

 

Thời gian diễn ra: 19h đến 21h30 (giờ VN)

Kết quả chung cuộc:

Đoàn Malaysia đứng nhất toàn đoàn với 145 HCV, 92 HCB, 86 HCĐ, Thái Lan xếp thứ hai với 72 HCV, 86 HCB, 88 HCĐ. Việt Nam đứng thứ ba với 58 HCV, 50 HCB, 60 HCĐ. Singapore đứng thứ 4 với 57 HCV, 58 HCB, 73 HCĐ.

Hai đoàn duy nhất không có vàng ở SEA Games lần này là Brunei và Đông Timor.

sea games 29, be mac sea games 29, bang tong sap sea games 29, thu hang sea games 29

Thông thường, những buổi lễ bế mạc thường kém hoành tráng hơn nhiều so với lễ khai mạc. Tuy nhiên, việc chủ nhà Malaysia muốn nhân dịp này để kỷ niệm 60 năm ngày độc lập của mình (31-8) hứa hẹn buổi lễ bế mạc sẽ không kém phần hoành tráng. Những nghệ sĩ nổi tiếng của Malaysia như Jaclyn Victor, Vince Chon... sẽ cùng trình diễn trong buổi lễ. Cũng như buổi lễ khai mạc, một số con đường lớn quanh Bukit Jalil sẽ được đóng để tránh kẹt xe. Người dân được khuyến khích sử dụng các phương tiện giao thông công cộng trong ngày này.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
  • VIDEO: Ngọc Hải, Phi Sơn tỏa sáng và màn ăn mừng đầy ẩn ý
    VIDEO: Ngọc Hải, Phi Sơn tỏa sáng và màn ăn mừng đầy ẩn ý
    Thể Thao 247 - 2 cầu thủ trụ cột của SLNA đã cùng tỏa sáng giúp đội nhà ngược dòng trước Cần Thơ. Ở pha ghi bàn của Ngọc Hải, các cầu thủ SLNA đã có pha ăn mừng khá lạ khi dùng 2 tay che mắt cùng hướng về phía khán đài
  • VIDEO: Dyachenko lập hattrick, ăn mừng trêu tức Công Vinh
    VIDEO: Dyachenko lập hattrick, ăn mừng trêu tức Công Vinh
    Thể Thao 247 - Không ăn mừng ở bàn thắng đầu tiên, nhưng khi ghi thêm bàn thắng giúp Than Quảng Ninh ngược dòng thành công thì Dyachenko đã hướng về ban huấn luyện đội bóng cũ để thể hiện những động tác ăn mừng khá kỳ lạ