Quảng cáo

Tin chuyển nhượng: Đàm phán giữa Man Utd và Chelsea về Mata đang tiến triển tốt

Thứ tư, 22/01/2014 10:04 AM (GMT+7)
A A+

(Thethao247.vn) - Sky Sports cho biết cuộc đàm phán giữa Manchester United và Chelsea về thương vụ Juan Mata đang tiến triển rất tốt.

 

Man Utd muốn mua Mata, Mata rời Chelsea, tin chuyen nhuong 2014,tin chuyen nhuong,chuyen nhuong mua dong,tong hop tin chuyen nhuong ngay,tong hop tin chuyen nhuong mu,chuyen nhuong mu,mu tu bo mata,mata khong den mu,Manchester United,

 Vụ mua bán Mata giữa Man Utd và Chelsea đang tiến triển tốt


Chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha đang làm việc cho Sky Sports Guillem Balague cho biết tất cả các bên, bao gồm cả Mata đều muốn thỏa thuận giữa hai CLB được thông qua.

 

Mata chuyển đến Chelsea từ Valencia năm 2011 với mức giá 23,5 triệu bảng. Tỏa sáng trong hai mùa giải vừa qua nhưng dưới thời Jose Mourinho, Mata đã phải ngồi trên bắng ghế dự bị quá nhiều. Cầu thủ người Tây Ban Nha dường như không còn nằm trong kế hoạch phát triển lâu dài cùng Chelsea.

 

Man Utd muốn mua Mata, Mata rời Chelsea, tin chuyen nhuong 2014,tin chuyen nhuong,chuyen nhuong mua dong,tong hop tin chuyen nhuong ngay,tong hop tin chuyen nhuong mu,chuyen nhuong mu,mu tu bo mata,mata khong den mu,Manchester United,

Juan Mata cũng đang muốn tìm một bến đỗ mới


Báo chí Anh đưa tin hôm vừa rồi rằng Man Utd đã gửi lời đề nghị 37 triệu bảng cho Mata, tuy nhiên phía Chelsea chỉ đồng ý nếu nhận đủ 40 triệu bảng. Guillem Balague tiết lộ: "Manchester United và Chelsea đang đàm phán tương lai của Juan Mata và khả năng cầu thủ này rời Chelsea để đến Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng này là hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Chelsea đang yêu cầu với giá 32 triệu bảng hoặc gửi thêm Rooney vào điều kiện nhưng Mancchester đã nói không với trường hợp gán Rooney vào. Tôi cảm tưởng rằng thỏa thuận giữa hia bên sẽ đạt được bởi nó mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

 

Manchester United cần một cầu thủ chất lượng, Mata cần một nơi để thoát khỏi tình trạng tồi tệ của mình. Và nếu có Mata Man United sẽ củng cố được lực lượng và cạnh tranh với các đội còn lại" - Thông tin trên Sky Sports.

 

Video bóng đá: Những kĩ năng siêu việt của Mata

 

Trong khi đó Sky Bet tiếp tục cho thấy khả năng Mata sẽ rời Chelsea trước kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

 

Tính đến sáng nay, tỉ lệ cược cho trường hợp Mata gia nhập Manchester United giảm xuống nhanh chóng từ 11/2 thành 25/1.

Author Thethao247.vn Nguyễn Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Man Utd muốn mua Mata Mata rời Chelsea tin chuyen nhuong 2014 tin chuyen nhuong chuyen nhuong mua dong tong hop tin chuyen nhuong ngay tong hop tin chuyen nhuong mu chuyen nhuong mu mu tu bo mata mata khong den mu Manchester United
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo