SEA Games: Đấu 9 trận chung kết, TTVN lại chờ 'cơn mưa vàng'

Đoàn TTVN mong chờ 'cơn mưa vàng' khi có tới 9 trận chung kết sẽ diễn ra trong sáng nay ở môn pencak silat.

Hôm qua 28/8, đoàn TTVN chỉ giành được thêm 2 HCV ở môn cử tạ. Taekwondo vào 2 trận chung kết nhưng đều thất bại trước người Thái. Đến hôm nay 29/8, chúng ta lại có quyền chờ đợi 'cơn mưa vàng' khi có tới 9 trận chung kết có sự góp mặt của VN ở môn pencak silat.

sea games 29, bang tong sap sea games, pencak silat, lich thi dau doan ttvn

9 võ sĩ pencak silat Việt Nam vào chơi các trận chung kết diễn ra từ 10h00 hôm nay gồm Phạm Thị Tươi (50kg nữ), Nguyễn Đình Tuấn (55kg nam), Trần Thị Thêm (55kg nữ), Nguyễn Thái Linh (60kg nam), Phạm Tuấn Anh (75kg nam), Trần Đình Nam (70 - 75kg nam), Nguyễn Duy Tuyến (75 - 80kg nam), Lê Sĩ Kiên (80 - 85kg nam), Nguyễn Văn Trí (85 - 90kg nam).

Hi vọng vàng khác cũng đặt vào nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thúy ở nội dung quyền biểu diễn tunggal đơn nữ. Cô từng 2 lần vô địch châu Á và 5 lần HCV Đông Nam Á nhưng chưa lần nào vô địch SEA Games.

Ở môn cử tạ, sau 2 tấm HCV hôm qua, Phạm Tuấn Anh và Nguyễn Hồng Ngọc cũng sẽ tiếp tục tranh tài. Nguyễn Văn Duy là võ sĩ duy nhất của môn Taekwondo thi đấu trong hôm nay.

Lịch thi đấu SEA Games 29 ngày 29/8:

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
  • VIDEO: Ngọc Hải, Phi Sơn tỏa sáng và màn ăn mừng đầy ẩn ý
    VIDEO: Ngọc Hải, Phi Sơn tỏa sáng và màn ăn mừng đầy ẩn ý
    Thể Thao 247 - 2 cầu thủ trụ cột của SLNA đã cùng tỏa sáng giúp đội nhà ngược dòng trước Cần Thơ. Ở pha ghi bàn của Ngọc Hải, các cầu thủ SLNA đã có pha ăn mừng khá lạ khi dùng 2 tay che mắt cùng hướng về phía khán đài
  • VIDEO: Dyachenko lập hattrick, ăn mừng trêu tức Công Vinh
    VIDEO: Dyachenko lập hattrick, ăn mừng trêu tức Công Vinh
    Thể Thao 247 - Không ăn mừng ở bàn thắng đầu tiên, nhưng khi ghi thêm bàn thắng giúp Than Quảng Ninh ngược dòng thành công thì Dyachenko đã hướng về ban huấn luyện đội bóng cũ để thể hiện những động tác ăn mừng khá kỳ lạ