Ông nội qua đời, Thành Lương vẫn đá trận gặp Indonesia

07/11/16 20:12:00 (GMT+7)

Thành Lương vừa nhận tin buồn từ gia đình: Ông nội qua đời. Lương "dị" lập tức trở về nhà để lo hậu sự cho ông và sẽ trở lại thi đấu trận gặp Indonesia vào chiều mai.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ gia đình, Thành Lương đã thông báo HLV Hữu Thắng và được cho phép nghỉ buổi tập hôm nay để về quê lo hậu sự cho ông nội. Khi mọi việc xong xuôi, sáng mai, Thành Lương sẽ trở lại đội tuyển để chuẩn bị thi đấu trận giao hữu với Indonesia.

 Thành Lương, ông nội Thành Lương qua đời, ĐT Việt Nam, Việt Nam vs Indonesia, Lương dị

Tất cả các thành viên của đội tuyển biết chuyện đều chia buồn với Thành Lương và một lần nữa mọi người lại nhận thấy sự chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm rất lớn của một cầu thủ của đội tuyển, một người biết dẹp nỗi đau sang một bên để thực hiện nghĩa vụ Quốc gia. HLV Hữu Thắng cũng rất xúc động trước quyết định quay trở lại thi đấu trong ngày đại tang của gia đình Thành Lương.

Ông nội của Thành Lương là một người yêu bóng đá và cũng là người ủng hộ Thành Lương đi theo sự nghiệp cầu thủ. Những năm gần đây, ông cũng không còn khoẻ nữa nhưng sự ra đi của ông cũng gây cú sốc cho Thành Lương. Ông nội Thành Lương hưởng thọ 96 tuổi. Báo Bóng đá xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến Thành Lương và gia đình.

Theo Bongdaplus

Nguyễn NamNguyễn Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Thành Lương ông nội Thành Lương qua đời ĐT Việt Nam Việt Nam vs Indonesia Lương dị

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm