World Cup 2018
02/12/2017 09:13:00 (GMT+7)

Những đội hưởng lợi nhiều nhất sau lễ bốc thăm World Cup 2018

Kết quả bốc thăm World Cup 2018 chứng kiến nhiều đội bóng lớn như Anh, Brazil... hưởng lợi.

Một số đội bóng hưởng lợi từ kết quả bốc thăm chia bảng World Cup 2018 có thể kể đến như:

Đội tuyển Anh có thể thở phào sau khi biết bảng đấu của mình. Trước lễ bốc thăm, họ nằm ở nhóm hạt giống số 2, vì thế rất nhiều người lo sợ Tam Sư sẽ rơi vào bảng tử thần nào đó. Rất may cho thầy trò HLV Gareth Southgate là điều đó đã không xảy ra.

world cup 2018, boc tham world cup 2018, ket qua boc tham world cup 2018

Lá thăm may rủi chỉ khiến họ phải đụng độ Tunisia, Panama và đối thủ mạnh nhất là Bỉ. Nếu vượt qua vòng bảng, những đối thủ tiếp theo của họ chỉ là Ba Lan, Senegal, Nhật Bản hay Colombia.

Brazil cũng sẽ rơi vào bảng đấu không có nhiều khó khăn để giành một trong hai vị trí đầu tiên. Những đối thủ của họ chỉ là Thụy Sĩ, Costa Rica và Serbia. Vượt qua vòng bảng là nhiệm vụ dễ dàng với Selecao, tuy nhiên họ cần cán đích nhất bảng để có thể tránh Đức ở vòng tiếp theo.

Tây Ban Nha cũng là một trong những đội có thể cười sau lễ bốc thăm. Dù rơi vào nhóm hạt giống số 2 giống Anh nhưng TBN có thể thở phào bởi họ chỉ phải gặp Morocco, Iran và đối thủ mạnh nhất Bồ Đào Nha. Một trong hai vị trí đầu tiên là không khó với Tây Ban Nha và nếu vượt qua vòng bảng, những đối thủ của họ ở vòng tiếp theo sẽ là một trong số các đội như Nga, Saudi Arabia, Ai Cập hay Uruguay.

Một số bảng đấu khó

world cup 2018, boc tham world cup 2018, ket qua boc tham world cup 2018

Argentina được xem là đã rơi vào bảng đấu tương đối khó nhằn. Dù sở hữu dàn sao cực kì chất lượng nhưng tập thể Argentina bị nghi ngờ khá nhiều về sức mạnh. Họ sẽ phải đối mặt với rất nhiều đội bóng khó chịu như Iceland, đội đã gây bất ngờ không nhỏ ở EURO 2016 với lối chơi giàu thể lực. Hay Nigeria và Croatia cũng đều là những đội bóng máu mặt. Nếu sơ sảy, chuyện Argentina dừng bước ngay ở vòng bảng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Pháp cũng là đội cần cẩn trọng bởi Úc, Peru, Đan Mạch cũng không phải những đối thủ dễ nhằn. Còn nhớ ở World Cup 2010, Pháp cùng bảng với Nam Phi, Uruguay và Mexico, cuối cùng Gà trống Gô-loa đã dừng bước ngay từ vòng bảng.

world cup 2018, boc tham world cup 2018, ket qua boc tham world cup 2018

>> Xem lịch thi đấu World Cup 2018 tại đây

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
Tin liên quan
  • Bỉ
    2 - 0
    Anh
  • Pháp
    4 - 2
    Croatia
Số trận
Điểm
BẢNG ĐẤU