Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Lý do M.U chưa thể có Reus ở mùa này

07/01/2014 09:02 (GMT+7)
A A+ A++

(Thethao247.vn) - M.U đang rất muốn chiêu mộ tiền vệ Marco Reus của Borussia Dortmund ngay trong mùa giải này. Tuy nhiên điều đó sẽ không thể trở thành hiện thực ngay cả khi Quỷ đỏ chịu chi mạnh bởi...

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

 

 

Video: Top 5 bàn thắng đẹp của Reus

 

Thông tin về điều khoản giải phóng hợp đồng của Marco Reus đã được tiết lộ cách đây không lâu. Hẳn người hâm mộ M.U sẽ rất vui mừng bởi số tiền đó chỉ rơi vào khoảng 30 triệu bảng. Quỷ đỏ cũng đang rất quyết tâm trong thương vụ này bất chấp Dortmund khẳng định sẽ không bán con át chủ bài của mình.

 

MU mua Reus, Reus rời Dortmund, Marco Reus, manchester utd, Dortmund

M.U không thể mua Marco Reus trong mùa giải này

 

Tuy nhiên tham vọng này thực sự đã bị giáng một đòn mạnh khi thông tin về điều khoản phá vỡ hợp đồng lại được hé mở thêm một chi tiết cực kỳ quan trọng. Báo chí Đức cho biết nếu muốn chiêu mộ Reus theo con đường đó, M.U chỉ có thể thực hiện ở mùa giải 2014/15 bởi khi đó các điều khoản phá vỡ hợp đồng mới có hiệu lực.

 

Đây là lý do giải thích tại sao Dortmund lại không hề giấu giếm chi tiết bản hợp đồng của Reus. Tuy nhiên điều làm NHM Quỷ đỏ đau nhất có lẽ chính là thông tin này. Đó cũng là dấu hiệu để thông báo cho David Moyes, nhanh chóng chuyển sang thương vụ khác có lẽ sẽ là một sự lựa chọn phù hợp và khả thi hơn rất nhiều.

 

Gần đây chiến lược gia người Scotland cũng đã khẳng định M.U cần thêm những sự bổ sung cho hàng tiền vệ của mình. Tuy nhiên ông cũng cho rằng để có được một cầu thủ đẳng cấp vào tháng Giêng, điều đó là rất khó: "Chúng tôi cần bổ sung lực lượng ngay, tuy nhiên sẽ không đơn giản để có được cầu thủ ưng ý trong tháng Giêng".

Author Thethao247.vn Nguyễn Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
MU mua Reus Reus rời Dortmund Marco Reus manchester utd Dortmund
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo