Tây Ban Nha vs Nga: De Gea được đảm bảo suất bắt chính ở vòng 1/8
World Cup 2022 Tin HOT World Cup
30/06/2018 11:32:00 (GMT+7)

HOT: De Gea được đảm bảo suất bắt chính ở trận gặp Nga

Nguyễn Nam

Đích thân HLV Fernando Hierro xác nhận, thủ thành De Gea vẫn sẽ là người bắt chính trận gặp chủ nhà Nga ở vòng 1/8 World Cup 2018.

Những ngày gần đây, nhiều thông tin cho rằng thủ thành De Gea sẽ bị gạch tên ở trận gặp chủ nhà Nga. Thế nhưng HLV Fernando Hierro mới đây lên tiếng bác bỏ những thông tin trên. Ông khẳng định sẽ tiếp tục tin tưởng người gác đền đang thuộc biên chế Man Utd.

tây ban nha vs Nga, de gea, tay ban nha, vong 1/8 world cup, world cup 2018

“Anh ấy sẽ bắt chính. Tôi tôn trọng ý kiến của mọi người nhưng người đưa ra quyết định cuối cùng là tôi. Tôi có rất nhiều ý tưởng cho trận đấu với Nga" - Marca dẫn lời.

Ông nói tiếp: “Chúng tôi biết cách Nga chơi. Họ có tiền đao mục tiêu và rất nguy hiểm trong các tình huống không chiến. Họ cũng có lợi thế sân nhà với những khán giả cuồng nhiệt".

Mùa giải 2017/18, De Gea tiếp tục thể hiện phong độ tuyệt vời trong màu áo Man Utd. Tuy nhiên ở World Cup anh lại chơi không thực sự tốt. Sau ba trận ở vòng bảng, De Gea phải vào lưới nhặt bóng tới 5 lần. Đáng nói, De Gea nhận 4 bàn thua đầu tiên khi chỉ phải đối mặt với đúng 4 cú sút trúng khung thành.

Chính phong độ này khiến nhiều người hâm mộ TBN muốn HLV Hierro thay đổi thủ môn. Với những phát biểu mới đây, De Gea có thể yên tâm sẽ ra sân thi đấu. Vấn đề của anh chỉ là làm sao để thể hiện một cách tốt nhất mà thôi.

Trận đấu giữa Tây Ban Nha và Nga ở vòng 1/8 sẽ diễn ra vào 21h00 ngày 1/7 theo giờ Việt Nam.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
Tin liên quan
  • Bỉ
    2 - 0
    Anh
  • Pháp
    4 - 2
    Croatia
Số trận
Điểm
BẢNG ĐẤU