HAGL đón tin cực vui từ tiền vệ Tuấn Anh

24/02/2017 14:58:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Chấn thương của Tuấn Anh đang hồi phục nhanh và anh có thể sớm trở lại thi đấu trong màu áo HAGL.

Player Loading...

VIDEO: Màn trình diễn ấn tượng của Tuấn Anh trước Triều Tiên

Hôm 23/2, Tuấn Anh đã trở về sau chuyến tái khám chấn thương ở Singapore. Tại đây, anh nhận được nhiều thông tin tích cực từ phía các bác sĩ về chấn thương của mình.

Kết quả kiểm tra cho thấy, Tuấn Anh đang bình phục khá nhanh và nếu cứ đà này, anh có thể trở lại sau 6 tuần nữa. Điều này đồng nghĩa với việc Tuấn Anh có thể trở lại thi đấu sớm hơn 1 tuần so với dự kiến trước đó. Tức là anh có thể ra sân ở vòng 13, vòng cuối cùng của giai đoạn lượt đi V-League thay vì phải sang giai đoạn 2 của giải đấu.

hagl, tuan anh, tuan anh chan thuong, tuan anh binh phuc chan thuong, vleague Tuấn Anh có thể trở lại thi đấu sau 6 tuần nữa

Trước đó, Tuấn Anh đã rất nỗ lực trong việc tập những bài tập phục hồi theo phác đồ điều trị của các bác sĩ. Hiện tại, tiền vệ người Thái Bình vẫn chỉ được tập nhẹ, tránh tiếp xúc mạnh với trái bóng để vết thương hồi phục dần dần.

Việc Tuấn Anh có thể sớm trở lại thi đấu là tín hiệu rất mừng với HAGL. Đội bóng phố Núi đang chơi tốt ở những vòng đấu vừa qua khi giành 2 thắng lợi liên tiếp. Tuy nhiên, xét về chiều sâu đội hình, họ đang có lực lượng rất mỏng. Việc Tuấn Anh trở lại sân cỏ sẽ giúp HLV Quốc Tuấn có nhiều phương án hơn. Đặc biệt chất lượng của cầu thủ này sẽ giúp tuyến giữa của HAGL sáng tạo và mềm mại hơn rất nhiều.

Ngoài ra, việc Tuấn Anh hồi phục nhanh chấn thương cũng là dấu hiệu rất tích cực cho HLV Nguyễn Hữu Thắng. U22 Việt Nam tham dự SEA Games với những nhân tố chủ chốt là lứa của Tuấn Anh, Công Phượng, vì thế việc thi đấu càng sớm sẽ càng giúp tiền vệ này lấy lại phong độ để hướng tới Đại hội diễn ra vào tháng 8 tới đây.

Nguyễn NamNguyễn Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
hagl tuan anh tuan anh chan thuong tuan anh binh phuc chan thuong vleague

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích