Kết quả bóng đá Hi Lạp - Croatia: Đội thứ 2 ở châu Âu vượt qua vòng play-off
World Cup 2022 Vòng loại World cup 2022
13/11/2017 05:01:00 (GMT+7)

Đội thứ 2 ở châu Âu vượt qua vòng play-off,dự World Cup 2018

Nguyễn Nam

Thể Thao 247 - Kết quả cuộc đối đầu giữa Hi Lạp và Croatia đã giúp xác định đại diện thứ hai ở châu Âu vượt qua vòng play-off, giành vé dự WC 2018.

 

Highlights: Hy Lạp 0-0 Croatia (Play-off World Cup 2018)

Ở trận lượt đi, với lợi thế sân nhà, Croatia đã giành chiến thắng đậm đà 4-1 trước Hi Lạp. Chính lợi thế ấy đã giúp đội bóng áo caro chơi bóng nhàn hạ hơn rất nhiều ở trận lượt về.

Với lợi thế sân nhà, Hi Lạp tràn lên tấn công ngay từ những phút đầu trận hòng tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên những nỗ lực của đội chủ nhà chỉ dừng lại ở những cơ hội.

hi lạp vs croatia, ket qua hi lạp vs croatia, vong loai wc hi lạp vs croatia, ket qua vl wc hi lạp vs croatia

Croatia không cần quá nóng vội, họ chơi chậm và chắc, vẫn tạo được ra những cơ hội đáng chú ý nhưng hiệp 1 khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi.

Sang hiệp 2, HI Lạp tỏ ra nôn nóng trong việc tấn công. Họ vội vã trong những tình huống lên bóng, điều đó khiến những tình huống xử lý cuối cùng trở nên thiếu chính xác.

Croatia chỉ chờ có thế để thực hiện những pha phản công nhưng trong một ngày thiếu may mắn, chân sút cả hai đội đều không thể ghi dù chỉ một bàn thắng.

Hòa 0-0, Croatia chính thức giành vé dự World Cup 2018, Hi Lạp dừng chân tại đây. Croatia cũng là đội thứ 2 ở châu Âu vượt qua vòng play-off để giành vé tới Nga sau Thụy Sĩ.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
Tin liên quan
  • Bỉ
    2 - 0
    Anh
  • Pháp
    4 - 2
    Croatia
Số trận
Điểm
BẢNG ĐẤU