Cựu thủ môn Ngoại hạng Anh chia tay lò đào tạo PVF

HLV thủ môn từng thi đấu tại Ngoại hạng Anh là Jason Brown đã nói lời tạm biệt với lò đào tạo trẻ PVF.

Trên facebook cá nhân của mình, chuyên gia thủ môn Jason Brown đã gửi lời chào tạm biệt với lò đào tạo PVF bằng tiếng Việt. Nội dung như sau:

"Tôi thực sự rất buồn và thất vọng khi phải nói lời chia tay PVF. Tôi đã tận hưởng và yêu thích từng giây phút làm việc cùng với những HLV người Việt Nam. Tất cả đều có những phẩm chất tuyệt vời và sẽ đạt được nhiều thành công với tất cả sự tôn trọng dành cho họ. Chẳng cần nói hết tên của tất cả mọi người ra, tất cả đều rất đặc biệt đối với tôi và hy vọng rằng một ngày nào đó tôi sẽ được gặp lại họ", Jason Brown chia sẻ.

jason brown, hlv thu mon, pvf

"Tôi tin chắc rằng các HLV thủ môn đã cùng với tôi bắt đầu tạo nên những sự khác biệt với các em thủ môn. Và mặc dù tôi sẽ không còn làm việc ở đây nữa, các HLV thủ môn sẽ tiếp tục cuộc hành trình phát triển thủ môn cho bóng đá Việt Nam. Tôi muốn cảm ơn tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên tại PVF - những người đã giúp tôi làm quen với môi trường mới một cách thuận lợi và giúp tôi thực sự cảm thấy thoải mái và hoà nhập.

Cá nhân tôi muốn cảm ơn HLV Cường, Tưởng và Thạch - những người không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người bạn của tôi! Họ đã cống hiến hết mình và giúp cho công việc của tôi trở nên thuận lợi. Tôi muốn cảm ơn Giám đốc Phương - người đã khiến tôi cảm thấy được chào đón và là một phần của đại gia đình PVF, và tôi cũng chúc chị những điều tốt đẹp nhất trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Tôi muốn cảm ơn HLV Tuấn - người đã tin tưởng tôi ngay từ những giây phút đầu tiên và đã cho tôi cơ hội tuyệt vời để làm việc cùng với những người giỏi nhất tại Việt Nam. Những kiến thức và lời khuyên của anh sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều trong tương lai. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Long. Cậu ấy đã ở bên tôi ngay từ ngày làm việc đầu tiên. Cậu ấy có một tương lai rộng mở ở phía trước và sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Tôi muốn cảm ơn tất cả các cầu thủ vì những nỗ lực của họ và tôi xin chúc họ những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.  Tôi muốn cảm ơn tất cả cán bộ nhân viên HK, đầu bếp, cán bộ hành chính cũng như những cán bộ nhân viên làm việc ngoài sân cỏ và thậm chí là anh nhân viên IT - những người đã làm việc cực kỳ chăm chỉ và đã cho tôi thấy được những điều mà ở phương Tây không có được về sự chăm chỉ trong quá trình làm việc.

Việt Nam sẽ mãi mãi là một ngôi nhà của tôi!".

Jason Brown không còn là cái tên quá xa lạ với NHM bóng đá Việt Nam. Ông từng có thời gian làm việc với U18 Việt Nam trong giai đoạn chuẩn bị cho vòng loại U19 châu Á. Trong quá khứ, ông từng bắt cho Blackburn Rovers ở Ngoại hạng Anh, sau đó làm trợ lý thủ môn ở đội U18, U23 và đội nữ Arsenal...

Thethao247.vn - Người Đưa Tin