Thethao247.vn
  • zalo

AFC Asian Cup 2019

HLV Park Hang-seo cãi nhau với Carlos Queiroz vì Quang Hải

13/01/2019 09:34:00 (GMT+7)Lạc Thuỷ

Thể Thao 247 - HLV Park Hang-seo đã có lời qua tiếng lại với ông Carlos Queiroz khi nhìn thấy Quang Hải liên tục bị phạm lỗi.

Cận cảnh pha va chạm của Đức Huy (nguồn: VTV)

Trận đấu giữa Việt Nam và Iran diễn ra không quá căng thẳng do đẳng cấp giữa hai đội có sự chênh lệch. Tuy nhiên trong 90 phút thi đấu, vẫn có những tình huống khiến HLV Park Hang-seo thực sự nóng mắt.

Ở trận này, Quang Hải vẫn là cầu thủ Việt Nam nhận được sự chăm sóc đặc biệt nhất. Khoảng 30 phút đầu trận, anh liên tục bị phạm lỗi. Trong một tình huống bị cầu thủ Iran phạm lỗi nguy hiểm, BHL đội tuyển Việt Nam đã không thể ngồi yên. HLV Park Hang-seo và các trợ lý phản ứng quyết liệt với hành vi này và yêu cầu trọng tài phải hành động để bảo vệ cầu thủ Việt Nam.

viet nam 0-2 iran, ket qua viet nam 0-2 iran, asian cup 2019, hlv park hang seo, hlv iran

HLV Carlos Queiroz lại tỏ ra không hài lòng với phàn ứng của ông Park và hai bên đã có lời qua tiếng lại khiến các trọng tài phải can thiệp. Có thể nói, đây cũng chính là thời điểm căng thẳng nhất của trận đấu. Bởi ở khoảng 30 phút đầu, Việt Nam chơi phòng ngự tốt và khiến Iran gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đường đến khung thành Văn Lâm. Mãi tới phút 38, Iran mới có bàn mở tỉ số.

Ở trận này, Quang Hải vẫn chơi tốt và tờ FOX Sports chấm anh điểm cao nhất bên phía Việt Nam với 8 điểm. Cuối trận, suýt chút nữa Quang Hải có thể ghi bàn sau cú cứa lòng đưa bóng đi chệch cột dọc.

Về phía HLV Park Hang Seo và Carlos Queiroz, cả hai xảy ra xung đột trong trận, nhưng khi tiếng còi kết thúc vang lên, họ đã bắt tay với sự niềm nở và tôn trọng nhau.

viet nam 0-2 iran, ket qua viet nam 0-2 iran, asian cup 2019, hlv park hang seo, hlv iran

viet nam 0-2 iran, ket qua viet nam 0-2 iran, asian cup 2019, hlv park hang seo, hlv iran

Trong cuộc họp báo, ông Park khẳng định Việt Nam đã chơi hết sức mình. "Chúng ta đều biết Iran mạnh thế nào, và hôm nay họ đã thể hiện điều đó trên sân. Nhưng các cầu thủ Việt Nam đã chiến đấu hết mình. Khoảng cách giữa hai đội rất lớn. Các bạn có thể thấy điều đó trên bảng xếp hạng của FIFA. Họ đang đứng số một châu Á. Để thu hẹp cách biệt là điều không thể trong một sớm một chiều. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có thể tiến bộ, bởi các cầu thủ của chúng tôi còn trẻ, còn cơ hội để cải thiện”.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn