Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Varane sắp trở lại đội hình Real Madrid

06/01/2014 17:13 (GMT+7)
A A+ A++

(Thethao247.vn) - HLV Ancelotti vừa thông báo thời gian Raphael Varane trở lại đội hình Real Madrid, theo đó khoảng 2 tuần nữa anh có thể tái đấu.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

 

Video: Màn trình diễn ấn tượng của Varane


Hậu vệ trẻ người Pháp đã nghỉ thi đấu từ tháng 11 năm ngoái bởi một chấn thương đầu gối rất nghiêm trọng, trải qua hơn 1 tháng dưỡng thương tình hình của Varane không thuận lợi. Tưởng rằng sẽ phải lên bàn mổ để giải quyết rứt điểm chấn thương, tuy nhiên may mắn cho Varane khi điều nay đã không xảy ra và anh có thể trở lại thi đấu vào giữa tháng này.

 

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, HLV Carlo Ancelotti đã tiết lộ thời điểm Varane trở lại. “Cậu ấy vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương, đầu gối của Varane đang có những tiến triển tốt. Trong khoảng 10 đến 15 ngày nữa cậu ấy sẽ trở lại tập luyện cùng đội bóng”.

 

Carlo Ancelotti, Raphael Varane, Real Madrid, Los Blancos, Varane tro lai, varane tai xuat, varane tro lại doi hinh real

Khoảng 2 tuần nữa Varane trở lại

 

Kể từ khi được HLV Mourinho trọng dụng ở mùa giải 2012-2013, Raphael Varane đã nổi lên nhanh chóng và trở thành cầu thủ trẻ đầy triển vọng của Real Madrid. Mùa này, vì thường xuyên bị chấn thương hành hạ nên anh ít có cơ hội ra sân, tính thời thời điểm hiện tại Varane mới có 4 lần được chơi tại La Liga và 2 tại Champions League.

Author Thethao247.vn Minh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Carlo Ancelotti Raphael Varane Real Madrid Los Blancos Varane tro lai varane tai xuat varane tro lại doi hinh real
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo