Thành Chung: “Hẹn mọi người ở giải tiếp theo ta cùng sát cánh”

Thể Thao 247 - Sau khi chia tay Olympic Việt Nam, trung vệ Thành Chung đã gửi lời chào và lời chúc tới các đồng đội...

Trong buổi tập chiều 9/8 trên sân Bình Dương, Nguyễn Thành Chung đã dính chấn thương trong pha va chạm với Văn Toàn, sau đó anh không thể tiếp tục giáo án tập luyện. Sau buổi kiểm tra y tế, các bác sĩ chẩn đoán Thành Chung bị rách bắp và phải nghỉ tập ít nhất từ 4-5 tuần để hồi phục. Điều này đồng nghĩa với việc anh chính thức lỡ ASIAD 2018.

Không thể cùng Olympic Việt Nam tiếp tục cuộc hành trình, Thành Chung tỏ ra hụt hẫng. Tuy nhiên, anh vẫn tỏ ra lạc quan, gửi lời chúc tới các đồng đội và hẹn cùng sát cánh ở những giải đấu tiếp theo.

>>> Trịnh Văn Lợi lần đầu lên tiếng khi được chọn đi ASIAD 2018

>>> Đối thủ của Olympic Việt Nam đuổi trụ cột vì lý do... nhảm nhí

ASIAD, tin tức ASIAD, bóng đá ASIAD, U23 Việt Nam, Thành Chung, HLV Park Hang Seo

"Các anh ơi! Em không sát cánh được cùng mọi người được nữa, em tiếc nuối lắm hụt hẫng lắm! Nhưng em vẫn cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi được sát cánh cùng mọi người thời gian vừa qua em sẽ theo dõi và cổ vũ mọi người qua ti vi vậy. Cố gắng lên nhé các anh, các bạn. Chúc mọi người đạt được thành công cao nhất ở giải lần này nhé mọi người, em tin mọi người sẽ làm được. Hẹn mọi người ở giải đấu tiếp theo chúng ta cùng sát cánh nhé", Thành Chung chia sẻ.

Thành Chung rời tuyển đáng tiếc, HLV Park Hang Soa đã gây bất ngờ khi không bổ sung cầu thủ cùng vị trí, thay vì gọi hậu vệ ông đã triệu tập tiền vệ Minh Vương của HAGL.

>>> Lịch thi đấu của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018

>>> Danh sách chính thức ĐT Olympic Việt Nam dự ASIAD 2018

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

HLV U23 Thái Lan: 'Chúng tôi có cách thắng Việt Nam'