Sự thật bất ngờ về Busan FC, đối thủ U22 Việt Nam chiều nay

Thể Thao 247 - Vào lúc 14h00 chiều nay 9/8 (giờ Việt Nam) U22 Việt Nam sẽ đấu giao hữu với Busan FC, đối thủ này không mạnh như chúng ta nghĩ.

>>> Link xem trực tiếp U22 Việt Nam vs Busan FC - 14h00 ngày 9/8

Hôm 5/8 vừa qua U22 Việt Nam có trận đấu giao hữu với CLB Mokpo City, cuộc thử nghiệm này đoàn quân của HLV Nguyễn Hữu Thắng đã thành công với chiến thắng thuyết phục 4-1. Chiều nay 9/8, U22 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu giao hữu cuối cùng gặp Busan FC tại Hàn Quốc trước khi di chuyển sang Malaysia dự SEA Games 29.

U22 Việt Nam hôm nay đã giao hữu trận cuối tại Hàn Quốc

Mokpo City là đối thủ yếu, NHM đang kỳ vọng Busan FC sẽ mạnh hơn để giúp U22 Việt Nam phát hiện ra những điểm hạn chế. Thế nhưng về điều này, NHM có lẽ sẽ thất vọng khi biết được Busan FC mà U22 Việt Nam sẽ đối đầu sắp tới không mạnh như đồn đoán.

Trên trang chủ VFF xác nhận, đối thủ của U22 Việt Nam chiều 9/8 hiện đang chơi tại giải hạng 3 Nhật Bản (Korea National League). Như vậy, đối thủ của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng là Busan Transportation FC chứ không phải Busan I'Park tại giải hạng Nhì Hàn Quốc (K-League Challenge).

Vậy thì Busan Transportation FC cũng chơi ở giải đấu cùng Mokpo City, nhưng đáng lưu ý là họ chỉ là một CLB bán chuyên (Mokpo City là CLB chuyên nghiệp).

Busan Transportation FC hiện đang đứng thứ 7/8 tại giải hạng 3 và ngày 11/8 tới đây họ sẽ có trận đấu quan trọng khi đối đầu với Cheonan City, đội đang đứng thứ 4 trên BXH. Bởi vậy, nhiều khả năng họ sẽ chỉ sử dụng những cầu thủ dự bị cho trận chiến với U22 Việt Nam.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và Busan FC diễn ra vào lúc 14h00 chiều 9/8. Sau trận đấu này, 18h00 cùng ngày thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ lên đường tới sân bay Incheon lên chuyến bay sang Malaysia dự SEA Games 29.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
Theo dòng sự kiện: