Solskjaer chúc Mourinho may mắn, không sợ bị MU sa thải

22/11/19 20:00:00 (GMT+7)

Trong cuộc họp báo mới đây, HLV Solskjaer của Man Utd đã chia sẻ về việc Jose Mourinho trở thành thuyền trưởng của Tottenham.

Như đã biết, HLV Jose Mourinho đã chính thức ngồi vào vị trí ghế nóng tại Tottenham. Cuối tuần này, Người đặc biệt sẽ cùng Spurs bước vào trận ra mắt Ngoại hạng Anh gặp West Ham thuộc vòng 13. Lúc này, Người đặc biệt nhận được nhiều kỳ vọng từ BLĐ cũng như NHM Tottenham.

Trong cuộc họp báo mới đây, HLV Solskjaer của Man Utd đã gủi lời chúc mừng tới người đồng nghiệp bên phía Tottenham. Ông cho biết: "Tôi xin chúc mọi điều tốt đẹp đến với HLV Jose Mourinho".

Solskjaer noi ve mourinho

Trước khi bổ nhiệm HLV Mourinho, Tottenham sa thải Pochettino, không lâu sau đó tin đồn vị chiến lược gia này sẽ sớm trở thành HLV của Man Utd xuất hiện. Khi được hỏi đều này có trở thành áp lực, HLV Solskjaer cho biết: "Trong bóng đá bạn không bao giờ hết ngạc nhiên hay thấy sốc. Bởi vậy, lúc này tôi chỉ tập trung và hiện tại của MU. Không có gì phiền phức với tôi cả, tôi đang có công việc tuyệt vời và chắc chắn bạn cũng vậy khi ở vị trí của tôi.

Tôi không quan tâm mọi chuyện diễn ra xung quanh, tôi cần tập trung vào công việc của mình ở MU và làm tốt nhất có thể".

Đề cập tới tình hình chấn thương của Pogba, HLV Solskjaer chia sẻ: "Cậu ấy đã trải qua cuộc kiểm tra và nó diễn ra trong thời gian các giải VĐQG nghỉ thi đấu, vấn đề Pogba gặp phải chưa lành. Pogba đang dần hồi phục cơ bắp trên máy tập và đi xe đạp. Khoảng vài tuần nữa Pogba có thể trở lại, chúng tôi hy vọng đón cậu ấy vào đầu năm sau".

Video buổi tập đầu tiên của Tottenham dưới thời HLV Mourinho

Minh HùngMinh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Quỷ đỏ bóng đá Anh Ngoại hạng Anh

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích