SỐC: Falcao thừa nhận dàn xếp tỉ số tại World Cup là có thật

Thể Thao 247 - Không lâu sau khi nghi vấn dàn xếp tỉ số được đưa ra, tiền đạo Radamel Falcao và một cầu thủ Peru đã lên tiếng thừa nhận.

VIDEO: Falcao dàn xếp với cầu thủ Peru ngay trên sân

 

Falcao đã lên tiếng nói về nghi vấn dàn xếp tỉ số tại World Cup

Như đã đưa tin, ngay sau loạt trận cuối vòng loại World Cup 2018 kết thúc, báo chí lập tức đưa ra nghi vấn Falcao và các đồng đội trên tuyển Colombia đã thỏa thuận với các cầu thủ Peru để kết thúc trận với kết quả hòa 1-1. Với kết quả này, Colombia chính thức có vé đi tiếp, Peru giành vé đá play-off và khiến Chile chính thức bị loại sau trận thua Brazil.

Thông tin nêu trên đã gây bão dư luận, không lâu sau tiền đạo Radamel Falcao của Colombia và tiền vệ Tapia của Peru đã lên tiếng. Falcao thừa nhận anh đã truyền đạt thông tin về diễn biến các trận đấu cùng giờ (cụ thể là trận Brazil vs Chile) với cầu thủ Peru biết, anh nói trên tờ Goal: "Chúng tôi biết rõ tình hình đang xảy ra ở những trận đấu cùng giờ, biết kết quả đang như thế nào. Ở thời điểm đó, tôi chỉ cố gắng truyền đạt thông tin cho các cầu thủ khác biết."

Trong khi đó, tiền vệ Tapia của Peru cũng thừa nhận rằng: "Chúng tôi đang thi đấu đến những phút cuối, các cầu thủ Colombia tiếp cận chúng tôi. Tôi đã trao đổi với Falcao, anh ấy nói Colombia và Peru sẽ đi tiếp với tỉ số này. Chúng tôi hạnh phúc khi nghe vậy".

Đó là nghi vấn của giới truyền thông và các cầu thủ liên quan đã lên tiếng thừa nhận, mặc dù vậy, cho đến hiện tại các cấp lãnh đạo, ban tổ chức World Cup 2018 vẫn chưa lên tiếng nói về vấn đề này.

 

VIDEO: Màn câu giờ kinh điển trận Peru - Colombia

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
  • Highlights: U19 Việt Nam - U21 Yokohama
    Highlights: U19 Việt Nam - U21 Yokohama
    Thể Thao 247 - Trước đối thủ mạnh hơn về mọi mặt như U21 Yokohama, U19 Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ và chấp nhận thất bại 1-3 ở trận đấu thứ hai tại giải U21 Quốc tế.
  • Highlights: U21 Thái Lan 0-1 U21 Myanmar
    Highlights: U21 Thái Lan 0-1 U21 Myanmar
    Thể Thao 247 - U21 Myanmar bất ngờ giành chiến thắng trước U21 Thái Lan mất người vì thẻ đỏ, qua đó vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng U21 Quốc tế Báo Thanh Niên với 4 điểm sau 2 trận