Nguyễn Minh Nhật Quang: 'Nguyễn Anh Mẫn giàu kinh nghiệm và thi đấu đầy bản lĩnh'

24/09/2020 11:05:00 (GMT+7)

Trước trận tứ kết giải Kỳ vương 2020, kỳ thủ Nguyễn Minh Nhật Quang đánh giá cao đối thủ Nguyễn Anh Mẫn.

19h30 tối ngày 26/9 diễn ra trận đấu đầu tiên thuộc vòng tứ kết Kỳ vương 2020, đó là màn so tài hứa hẹn hấp dẫn giữa tài năng trẻ Nguyễn Minh Nhật Quang và bậc tiền bối Nguyễn Anh Mẫn. Trước thềm màn so tài này, kỳ thủ có biệt danh Tiểu Tướng Khiết Đan dành những lời khen ngợi tới kỳ thủ thuộc đơn vị Đà Nẵng.

Nguyễn Minh Nhật Quang chia sẻ: “Nguyễn Anh Mẫn là kỳ thủ trưởng thành từ làng cờ độ Đà Thành nên có đầy đủ bản lĩnh và sự lỳ lợm trong thi đấu. Với khả năng xử lý trung cuộc dẻo dai và cờ tàn vững chắc, Nguyễn Anh Mẫn là một thử thách đối với tôi”.

ky vuong 2020
Kỳ thủ Nguyễn Minh Nhật Quang

Lối chơi của 2 kỳ thủ đều rất đáng gờm, bởi vậy để đi tiếp vào vòng trong không phải điều dễ dàng. Nếu có thể đi tiếp, đối thủ của Nhật Quang sẽ là người thắng cuộc ở cặp đấu Uông Dương Bắc vs Trần Quang Nhật. Nói về trận đấu này, Nhật Quang cho biết: “Uông Dương Bắc sở hữu lối chơi khoa học, nhiều cạm bẫy khai cuộc. Trong khi Trần Quang Nhật là kỳ thủ có lối chơi thông minh và dẻo dai. Theo tôi ván đầu ai bốc thăm dành quyền đi Tiên sẽ có cơ hội đi tiếp”.

Trận đấu giữa đấu Uông Dương Bắc và Trần Quang Nhật diễn ra 1 ngày sau màn so tài của Nguyễn Minh Nhật Quang, mời quý vị chú ý đón xem.

Đồng hành cùng giải đấu là kyhuu.net - nền tảng chơi cờ tướng hàng đầu Việt Nam; Viên tiểu đường MPsuno, Nano thìa canh, hạ nhanh đường huyết và Máy lọc nước Mutosi chất lượng Nhật Bản. Ngoài các giải thưởng bằng tiền mặt, nhà vô địch của Kỳ Vương 2020 còn nhận được một máy lọc nước của thương hiệu Mutosi.Minh HùngMinh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Nguyễn Minh Nhật Quang Nguyễn Anh Mẫn Kỳ vương 2020 Cờ tướng

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích