Lịch thi đấu vòng 10 V-League: Nóng trên sân Vinh

Thể Thao 247 - Tại vòng 10 V-League, HAGL sẽ đương đầu với khó khăn tiếp theo khi làm khách trước SLNA. Trong khi đó, FLC Thanh Hóa đối mặt với Hà Nội FC.

HAGL làm khách trước SLNA tại vòng 10 V-League

Thể thao 247 cập nhật Lịch thi đấu V-League liên tục mỗi vòng đấu, chúng tôi xin gửi tới quý vị độc giả Lịch thi đấu vòng 10 V-League 2017. Sau mỗi trận đấu, Thể thao 247 sẽ cập nhật kết quả và tỉ số một cách nhanh nhất và sớm nhất gửi tới quý độc giả. Mời các bạn chú ý đón xem!

Lịch thi đấu vòng 10 V.League

Tại vòng 9 V-League diễn ra cuối tuần trước, trận cầu tâm điểm giữa HAGL và S.Khánh Hòa đã diễn ra với những bất ngờ trên sân Pleiku. Không như những lần đến Pleiku trước đó, đoàn quân của HLV Võ Đình Tân đã giành chiến thắng với tỉ số cách biệt 2-0. Với chiến thắng này, S.Khánh Hào đã vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH, trong khi HAGL nằm ở vị trí thứ 10 với 10 điểm.

Cuối tuần này, HAGL sẽ bước vào thử thách tiếp theo tại vòng 10 V-League khi làm khách trước SLNA. Đội bóng xứ Nghệ phong độ không tốt gần đây, thế nhưng so với HAGL họ vẫn được đánh giá ở cửa trên. Chính bởi vậy, trận đấu này hứa hẹn sẽ đầy khó khăn với Công Phượng và các đồng đội.

BXH V-League 2016

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn