HLV U22 Malaysia:Việt Nam, Thái Lan đều muốn tránh chúng tôi

Thể Thao 247 - HLV Ong Kim Swee của U22 Malaysia đánh giá cao sức mạnh của U22 Thái Lan, bởi vậy ông không muốn đụng độ đội bóng này tại vòng bán kết.

VIDEO: U22 Malaysia 0-3 U22 Thái Lan (Vòng loại U23 châu Á)

Với tư cách là đội chủ nhà, U22 Malaysia nằm tại bảng A có 5 đội. Các đối thủ của thầy trò HLV Ong Kim Swee gồm Myanmar, Singapore, Lào và Brunei. Hiện tại U22 Malaysia đang gặp một số khó khăn về nhân sự, 2 tiền đạo trụ cột gồm S. Kumaahran và N. Thanbalan đang dính chấn thương, họ đều chưa chắc chắn được điền tên trong danh sách cuối cùng dự SEA Games 29.

Chưa có được lực lượng tốt nhất, nhưng HLV Ong Kim Swee vẫn tự tin U22 Malaysia sẽ vượt qua vòng bảng. Mặc dù vậy, ông cũng không quên đề cao sức mạnh của các đối thủ ở bảng A. Ông cho biết: "Chúng ta không thể coi nhẹ Brunei và Lào, dựa trên những gì tôi biết gần đây thì họ không phải là những đội bóng yếu. Trên ý thuyết Malaysia, Myanmar và Singapore được đánh giá cao tại bảng A, nhưng chúng ta không thể chủ quan trước các đội bóng còn lại".

HLV U22 Malaysia tự tin vào bán kết SEA Games 29

Khi được hỏi về ngôi sao trẻ sáng giá nhất của U22 Malaysia, HLV Ong Kim Swee đặc biệt nhắc tới Muhammad Akhyar rằng: "Muhammad Akhyar là một cầu thủ tấn công tốt, cậu ấy mới 19 tuổi, tôi tin một ngày nào đó Muhammad Akhyar có thể tiến rất xa. Muhammad Akhyar không có thể hình lý tưởng, nhưng cậu ấy thật tuyệt vời và SEA Games 29 chắc chắn sẽ nâng tầm cậu ấy".

Khi đề cập tới bảng đấu B SEA Games 29, HLV Ong Kim Swee cho biết: "Tôi không nghi ngờ việc Thái Lan sẽ giành ngôi đầu bảng và đi tiếp, vị trí thứ 2 là cuộc cạnh tranh giữa Indonesia và Việt Nam. Tất nhiên Campuchia có thể cản đường các đối thủ.

Chúng tôi là đội chủ nhà, bởi vậy tôi tin Indonesia, Việt Nam hay Thái Lan đều muốn tránh U22 Malaysia tại bán kết. Tất nhiên chúng tôi cũng không muốn gặp Thái Lan ở vòng bán kết. Theo tôi, khi đã vào bán kết thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra".

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 29

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29

Kết quả bóng đá SEA Games 29

Lịch thi đấu SEA Games 29 hôm nay

Lịch thi đấu bóng đá nữ SEA Games 29

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
Theo dòng sự kiện: