Đội bóng J-League 1 muốn có Nguyễn Văn Toàn

Thể Thao 247 - Nguyễn Văn Toàn đang nhận được sự quan tâm từ các đối tác quốc tế, 1 trong số đó có CLB đang chơi tại J-League 1 muốn có sự phục vụ của sao trẻ HAGL.

Video Nguyễn Văn Toàn - Tương lai hàng công của ĐTVN

Là một trong những gương mặt đáng chú ý của HAGL, Văn Toàn đã nhận được sự quan tâm từ một số đội bóng châu Á. Theo những thông tin mới nhất, tiền đạo của đội bóng phố Núi đang được đội bóng Nhật Bản Shimizu S-Pulse quan tâm và muốn chiêu mộ. Thông tin này không phải là tin đồn thất thiệt, bởi mới đây Trưởng đoàn bóng đá HAGL đã lên tiếng xác nhận.

Khi đề cập tới thông tin Shimizu S-Pulse muốn có Văn Toàn, xác nhận từ Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh trên Zing.vn cho biết: "Đội bóng Nhật Bản vẫn đang theo dõi sát sao cậu ấy. Tuy nhiên, bầu Đức đã nói thẳng những chuyện liên quan đến tương lai cầu thủ không được bàn bạc vào thời điểm này. Ông muốn các thành viên của HAGL tập trung tối đa để chinh phục tấm HCV SEA Games 29".

Văn Toàn sáng cửa sang Nhật Bản sau SEA Games 29

Theo thông tin được biết, CLB HAGL và Shimizu S-Pulse đang đàm phán hợp tác chiến lược, nếu mọi chuyện thành công thì đôi bên có thể hỗ trợ trao đổi cầu thủ. Như vậy, cơ hội để Văn Toàn sang Nhật Bản thi đấu sau SEA Games 29 là khá rộng. Trước đó HAGL cũng đã thành công trong việc đưa Công Phượng và Tuấn Anh sang Nhật Bản thi đấu, đây là 1 phần trong hợp đồng hợp tác chiến lược với 2 đội bóng Nhật là Mito HollyHock và Yokohama.

Đáng chú ý ở lần này đối tác đàm phán của HAGL là CLB Shimizu S-Pulse, đội bóng đang thi đấu ở giải cao nhất Nhật Bản, J-League 1. CLB Shimizu S-Pulse được thành lập từ năm 1991. Và trong lịch sử của mình, đội bóng Nhật từng là nơi chắp cánh cho không ít cầu thủ trẻ vươn xa trong sự nghiệp. Một số gương mặt tiêu biểu có thể kể đến như Ryuzo Morioka (thủ quân tuyển Nhật tại World Cup 2002) hay Shinji Okazaki – một trong những cầu thủ Châu Á hiếm hoi tỏa sáng tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới Premier League.

Trong thời gian tới, để tiến tới quá trình hợp tác chiến lược CLB CLB Shimizu S-Pulse được thành lập từ năm 1991. Và trong lịch sử của mình, đội bóng Nhật từng là nơi chắp cánh cho không ít cầu thủ trẻ vươn xa trong sự nghiệp. Một số gương mặt tiêu biểu có thể kể đến như Ryuzo Morioka (thủ quân tuyển Nhật tại World Cup 2002) hay Shinji Okazaki – một trong những cầu thủ Châu Á hiếm hoi tỏa sáng tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới Premier League. sẽ cử đội U13 và U15 tới Pleiku thi đấu giao hữu vào ngày 18 đến 20/8.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin