Bị chủ nhà Malaysia làm khó, Duy Nhất thất bại ở SEA Games

Thể Thao 247 - Bị chủ nhà Malaysia làm khó, Nguyễn Trần Duy Nhất đã thất bại tại đấu trường SEA Games.

Chuẩn bị cho SEA Games 29, Nguyễn Trần Duy Nhất đã có những chuẩn bị hết sức chu đáo. Dù SEA Games 29 đã diễn ra, nhưng Duy Nhất và các đồng đội tuyển muay Việt Nam vẫn ở nhà 'luyện công' và chỉ lên đường sang Malaysia trước ngày thi đấu (26/8). Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Duy Nhất đã giành quyền vào bán kết gặp võ sỹ người Thái Lan Thachtana Luang.

Duy Nhất (giáp đỏ) dừng chân ở bán kết trước võ sỹ người Thái Lan

Thế nhưng bất ngờ đã xảy ra ngay tại bán kết diễn ra mới đây, Nguyễn Trần Duy Nhất đã để thua đối thủ người Thái Lan với tỉ số 27-30. Ở hạng cân 54-57kg, đây không phải sở trường của Nguyễn Trần Duy Nhất.

'Độc cô cầu bại' muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất sở trường ở hạng cân 60kg, vì nước chủ nhà Malaysia bất ngờ cắt nội dung này nên anh buộc phải ép cân xuống 57 để đủ tiêu chuẩn tham dự. Chính việc ép cân đã khiến Duy Nhất thi đấu giảm sút, anh thổ lộ: "Ở hạng cân của mình, tôi có được trạng thái tốt nhất, nhưng tại SEA Games chủ nhà bỏ hạng cân 60kg, tôi buộc phải ép cân nên đòn của tôi không còn mạnh và đặc biệt là ra đòn sẽ chậm hơn".

Ở hạng cân sở trường 60kg, Nguyễn Trần Duy Nhất đã 7 lần liên tiếp vô địch thế giới.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
  • VIDEO: Ngọc Hải, Phi Sơn tỏa sáng và màn ăn mừng đầy ẩn ý
    VIDEO: Ngọc Hải, Phi Sơn tỏa sáng và màn ăn mừng đầy ẩn ý
    Thể Thao 247 - 2 cầu thủ trụ cột của SLNA đã cùng tỏa sáng giúp đội nhà ngược dòng trước Cần Thơ. Ở pha ghi bàn của Ngọc Hải, các cầu thủ SLNA đã có pha ăn mừng khá lạ khi dùng 2 tay che mắt cùng hướng về phía khán đài
  • VIDEO: Dyachenko lập hattrick, ăn mừng trêu tức Công Vinh
    VIDEO: Dyachenko lập hattrick, ăn mừng trêu tức Công Vinh
    Thể Thao 247 - Không ăn mừng ở bàn thắng đầu tiên, nhưng khi ghi thêm bàn thắng giúp Than Quảng Ninh ngược dòng thành công thì Dyachenko đã hướng về ban huấn luyện đội bóng cũ để thể hiện những động tác ăn mừng khá kỳ lạ