Alexis Sanchez không có cửa tới Man City, Chelsea

Thể Thao 247 - Alexis Sanchez đang nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng Anh như Man City hay Chelsea, thế nhưng khả năng anh đầu quân cho những đội bóng này gần như không có.

VIDEO: Alexis Sanchez - 'Thánh gánh team' của Arsenal

Alexis Sanchez là con bài quan trọng của Arsenal ở mùa giải vừa qua, phong độ ấn tượng của anh đã thu hút sự quan tâm từ nhiều đội bóng đại gia. Tại Ngoại hạng Anh, Man City và Chelsea đang là hai đội bóng rất muốn có Sanchez. Tại Bundesliga, Bayern Munich là đội bóng dẫn đầu về khả năng chiêu mộ ngôi sao người Chile.

chuyển nhượng, tin chuyển nhượng, chuyển nhượng hè 2017, chuyển nhượng Arsenal, Sanchez

Dù rất muốn có Sanchez, thế nhưng khả năng Man City và Chelsea thành công trong thương vụ này gần như là không có. Theo tờ  Independent (Anh), phía Arsenal đã đưa ra tuyên bố, họ sẽ không bán Alexis Sanchez cho bất cứ đối thủ hay đội bóng nào tại Anh, nếu có chia tay ngôi sao Chile, điểm đến của anh sẽ là một đội bóng nước ngoài.

Từ thông tin nêu trên, Bayern Munich nhiều khả năng sẽ là điểm đến tiếp theo của Alexis Sanchez.

Alexis Sanchez còn thời hạn hợp đồng với Arsenal đến năm 2018, mùa tới Pháo thủ không có vé dự Champions League nên ngôi sao người Chile cảm thấy buồn. Muốn nâng cao danh hiệu cao quý trong thời gian tới, Sanchez sẽ tìm kiếm bến đỗ mới chất lượng để hoàn tất những giấc mơ.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
  • Highlights: U19 Việt Nam - U21 Yokohama
    Highlights: U19 Việt Nam - U21 Yokohama
    Thể Thao 247 - Trước đối thủ mạnh hơn về mọi mặt như U21 Yokohama, U19 Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ và chấp nhận thất bại 1-3 ở trận đấu thứ hai tại giải U21 Quốc tế.
  • Highlights: U21 Thái Lan 0-1 U21 Myanmar
    Highlights: U21 Thái Lan 0-1 U21 Myanmar
    Thể Thao 247 - U21 Myanmar bất ngờ giành chiến thắng trước U21 Thái Lan mất người vì thẻ đỏ, qua đó vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng U21 Quốc tế Báo Thanh Niên với 4 điểm sau 2 trận