Thethao247.vn
  • zalo

HLV Philippines ví von cuộc họp báo ở Việt Nam như ở World Cup

05/12/2018 14:49:00 (GMT+7) Minh Hùng

Thể Thao 247 - Không thể tin vào mắt mình bởi lượng phóng viên tác nghiệp quá đông, HLV Eriksson của Philippines ví von cuộc họp báo trước trận gặp Việt Nam như ở World Cup.

VIDEO: Hình ảnh tuyệt đẹp của CĐV Việt Nam và Philippines trong trận BK lượt đi

19h30 ngày 6/12, ĐT Việt Nam và Philippines sẽ bước vào trận bán kết lượt về AFF Cup 2018, trước thềm trận đấu này, HLV Eriksson cho biết: "Tôi rất hồi hộp khi bước vào khán phòng đông, bởi rất đông phóng viên có mặt tác nghiệp. Chúng tôi tới Việt Nam không phải du lịch mà để làm được điều gì đó. Trong bóng đá không biết được điều gì, lúc này tôi chỉ biết tập trung vào trận đấu diễn ra ngày mai và muốn có 2 bàn thắng".

Bán kết Việt Nam vs Philippines, Aff cup, tin tức Aff cup, ĐT Việt Nam, ĐT Philippines

Số lượng phóng viên tham dự họp báo gần 100 người khiến nhà cầm quân từng dẫn dắt ĐT Anh cũng phải choáng váng, ông ví von: "Tôi không nghĩ đây lại là cuộc họp báo ở giải đấu AFF Cup. Trong khán phòng có rất nhiều phóng viên tới tác nghiệp, tôi tưởng tượng đây như là cuộc họp báo tại Champions League, World Cup vậy, mức độ quan tâm tại đây với các giải đấu đó là tương đương nhau.

Nếu Việt Nam giành thắng thì đó là điều bình thường, nhưng nếu Philippines thắng thì tôi sẽ có sự ghi nhận của 4 vạn khán giả, tất nhiên tôi sẽ mang thành quả lớn nhất về với Philippines."

Bán kết Việt Nam vs Philippines, Aff cup, tin tức Aff cup, ĐT Việt Nam, ĐT Philippines

Đến Việt Nam lần này, ĐT Philippines không có lực lượng mạnh nhất, nói về điều này ông Eriksson cho biết: "Sang Việt Nam chúng tôi mang theo 18 cầu thủ, nhưng chừng đó là đủ cho 1 giải đấu ngắn ngày như AFF Cup. Dù có vấn đề về nhân sự, nhưng trận đấu ngày mai Philippines sẽ làm mọi điều tốt nhất."

Chia sẻ về lối chơi ở trận gặp Việt Nam sắp tới, ông Eriksson cho biết: "Tất nhiên ĐT Philippines phải tấn công, nhưng chúng tôi sẽ không quên phòng ngự chắc chắc. Như trận lượt đi chúng tôi chơi tấn công nhưng không ghi được bàn, và rồi để Việt Nam "xé lưới". Phương châm của tôi là khi ra sân các cầu thủ phải tấn công, bởi tấn công mới ghi được bàn. Tất nhiên tôi luôn nhắc cầu thủ không được quên phòng ngự."

undefined

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

Tin liên quan

Tin tài trợ