Thethao247.vn
  • zalo

HLV Lê Thụy Hải: “Tôi thấy ông Park được giải gì đâu mà cứ khen hoài”

05/10/2018 16:50:00 (GMT+7) Minh Hùng

Thể Thao 247 - Trong chia sẻ mới đây, HLV Lê Thụy Hải đã có những bình luận về HLV Park Hang Seo cũng như tình hình ĐT Việt Nam trước AFF Cup 2018.

Theo lịch trình, ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 11/10, đến ngày 16/10 toàn đội lên đường sang Hàn Quốc tập huấn. Do lịch thi đấu tại V-League liên tục có sự thay đổi, bởi vậy ĐT Việt Nam đã không thể tổ chức đá giao hữu trong nước trước khi sang Hàn Quốc. Đây là thiệt thòi lớn với ĐT Việt Nam.

AFF Cup, tin tuc AFF Cup, dt viet nam, HLV Lê Thụy Hải, HLV Park Hang Se HLV Lê Thụy Hải gây bất ngờ khi nói về ông Park Hang Seo

Với HLV Park Hang Seo, thiếu đi một trận đấu là mất đi một cơ hội thử nghiệm đội hình. Nói về thiệt thòi này, HLV Lê Thụy Hải cho biết: "Điều kiện như thế này, chúng ta khó mà nghĩ tới thành tích. Lỗi này là của ai, chúng ta phải tìm ra chứ, chẳng thấy tổng kết lỗi gì cả, toàn thấy khen nhau. Tất cả chúng ta đều khen nhau, rồi hoan hô ông Park nhưng tôi đã thấy được giải gì đâu mà cứ hoan hô hoài" - trích trên Trí Thức Trẻ.

Cũng từ nguồn tin trên, ông Hải tiếp tục chia sẻ: "Rồi đội tuyển gần đây ít được tập với nhau, đá sẽ loạng choạng, không ăn ý. Thể lực đang đi xuống, thể hiện ở V.League, cầu thủ bị chuột rút nhiều, sức không có, đá nhợt nhạt, tinh thần yếu. Nên giờ cần để các em hồi phục. Nhưng thời gian hồi phục có kịp không? Rồi hồi phục thì lại phải tập nặng dần để chuẩn bị. Làm sao để có điểm rơi tốt nhất bây giờ, rất khó đấy".

>> Tuấn Mạnh: “Tôi bất ngờ khi không được HLV Park Hang Seo chọn”

>> Đối thủ của ĐT Việt Nam tại Hàn Quốc mạnh cỡ nào?

Kể từ khi ký hợp đồng với VFF, HLV Park Hang Seo đã có 2 lần dẫn dắt ĐT Việt Nam tại vòng loại Asian Cup. Hai trận đấu này đều kết thúc với tỉ số hòa. Tại cấp độ trẻ, nhà cầm quân người Hàn Quốc liên tục tạo ra những bất ngờ. Đầu tiên là đấu trường VCK U23 châu Á 2018, ông đã cùng U23 Việt Nam gây chấn động với ngôi vị Á quân. Tiếp theo là Asiad 2018 kết thúc mới đây, ông cùng ĐT Olympic Việt Nam tiến tới vị trí thứ 4.

Những thành tích nêu trên rất ấn tượng, thế nhưng đó là cấp độ trẻ, khi lên ĐTQG là cả một khoảng cách lớn. Đích thân HLV Park Hang Seo cũng từng nói như vậy, thế nên nhà cầm quân người Hàn Quốc đang nỗ lực làm việc để hướng tới mục tiêu cao nhất cho ĐT Việt Nam.

Được biết, hiện ông Park đã có trong tay danh sách khoảng 40 tuyển thủ, vào ngày 9/10 sẽ được rút gọn xuống 29 cầu thủ và hành trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018 sẽ bắt đầu từ ngày 11/10.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn