Thethao247.vn
  • zalo

GĐKT Gede: 'Có 3 lí do để Việt Nam chọn Park Hang-seo làm HLV trưởng'

20/11/2018 07:31:00 (GMT+7) Minh Hùng

Thể Thao 247 - Trong một chia sẻ mới đây trên báo chí Hàn Quốc, GĐKT Jurgen Gede đã hé lộ bí mật giữa ông và HLV Park Hang Seo.

Video: Đội hình siêu tấn công của ĐTVN trước Myanmar

>> Xem trực tiếp Việt Nam vs Myanmar, 18h30 ngày 20/11

Báo chí Hàn Quốc luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới bóng đá Việt Nam, không chỉ thực hiện những buổi phỏng vấn với HLV Park Hang Seo, mới đây họ còn có cuộc trao đổi thú vị với GĐKT Jurgen Gede. Tờ SpoTV News, họ thực hiện buổi phỏng vấn với ông Gede và vị chuyên gia này tiết lộ những chi tiết khá bất ngờ.

AFF Cup, tin tức AFF Cup, ĐT Việt Nam, bóng đá Việt Nam, Park Hang Seo, Gede Báo Hàn Quốc có cuộc trao đổi thú vị với GĐKT Gede

Khi đề cập vì sao Việt Nam chọn HLV Park Hang Seo, ông Gede đã đưa ra 3 lý do, đó là: "Có 3 lý do Việt Nam chọn HLV Park Hang Seo. Thứ nhất là HLV Park Hang Seo từng làm việc với ĐT Hàn Quốc tại World Cup, thứ 2 là ông ấy từng làm việc tại K-League và cuối cùng bởi họ ấn tượng với cách ông Park hướng tới cách làm bóng đá mới mẻ".

Ngoài ra, ông Gede cũng tiết lộ bí mật rằng ông và HLV Park Hang Seo là hàng xóm của nhau: "Tôi và ông Park là hàng xóm của nhau, chúng tôi thường xuyên trao đổi về bóng đá, chiến thuật... Góp ý làm sao để có thể duy trì được hiệu suất tốt nhất cho cả hai? Chúng tôi có nhiều điểm chung, ví dụ như thực sự yêu bóng đá, khao khát chiến thắng. Đặc biệt, chúng tôi cùng chung suy nghĩ rằng sẽ nỗ lực hết mình để mang lại thành công cho bóng đá Việt Nam."

Cuối cùng khi đề cập tới AFF Cup 2018, ông Jurgen Gede cho biết: "Mọi người đều đang tập trung vào mục tiêu AFF Cup 2018, đặc biệt là sau thành công của đội U23, thế nên kỳ vọng ngày một gia tăng. HLV Park Hang Seo đối mặt với áp lực lớn và tôi mong ông ấy sẽ thành công ở giải đấu này".

Theo lịch trình, trận đấu tiếp theo của Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h30 hôm nay (20/11), đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo là ĐT Myanmar.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn