Thethao247.vn
  • zalo

LĐBĐ Thái Lan không sa thải HLV Rajevac

06/12/2018 15:35:00 (GMT+7) Minh Hùng

Thể Thao 247 - Trước cơn bão đòi sa thải HLV Rajevac từ NHM, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã phải lên tiếng.

Video cầu thủ Malaysia vây quanh trêu tức thủ môn Thái Lan

Sau khi ĐT Thái Lan bị Malaysia loại khỏi bán kết AFF Cup 2018, NHM Thái Lan đồng loạt lên tiếng chủ trích HLV Rajevac. Không những vậy, không ít fan bất bình đòi sa thải nhà cầm quân người Serbia, họ cũng bày tỏ mong muốn mời trở lại HLV Kiatisak.

Trước phản ứng từ dư luận, Chủ tịch FAT ông Somyot Poompanmoung đã phải lên tiếng. Theo đó, ông khẳng định không có chuyện sa thải HLV Rajevac. Dù vậy, ông Somyot Poompanmoung cũng đưa ra thời gian nhất định để đánh giá nhà cầm quân này.

AFF Cup, tin tức AFF Cup, ĐT Thái Lan, HLV Kiatisak, Thái lan bị loại

Ông Somyot Poompanmoung cho biết: "Trong bóng đá phải có người thắng kẻ thua, bởi vậy kết quả trận đấu hôm qua là điều bình thường. Về HLV Rajevac, chúng tôi sẽ đánh giá ông ấy sau khi Asian Cup 2019 khép lại. Tại AFF Cup 2018, ĐT Thái Lan không có đội hình mạnh nhất, vậy nên chúng tôi chưa thể đưa ra cái nhìn chính xác nhất về HLV Rajevac."

Thực tế, ngay từ đầu FAT đã không thực sự đầu tư toàn lực cho ĐT Thái Lan tại AFF Cup 2018, bởi mục tiêu họ hướng tới là Asian Cup 2019. Tại giải đấu này, 4 trụ cột đang thi đấu tại nước ngoài gần như chắc chắn sẽ trở về phục vụ ĐT Thái Lan.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn