Thethao247.vn
  • zalo

AFC Asian Cup 2019

5 cái tên đáng chờ đợi nhất Asian Cup: Sao gốc Việt góp mặt

09/05/2018 16:54:00 (GMT+7) Minh Hùng

Thể Thao 247 - Trước thềm Asian Cup 2019, báo châu Á đã đưa ra 5 lựa chọn cầu thủ đáng chờ đợi nhất giải đấu này.

Tristan Do (Thái Lan)

Đây là cái tên quá quen thuộc với bóng đá Việt Nam, anh là cầu thủ của ĐT Thái Lan nhưng có ông bà nội đều là người Việt Nam 100%. Sinh ra tại Pháp và trưởng thành tại Thái Lan, Tristan Đỗ đã theo nghiệp bóng đá và phục vụ cho ĐTQG xứ Chùa vàng.

Báo châu Á cho tin rằng Tristan Do sẽ tỏa sáng tại Asian Cup 2019, anh là một trong những ngôi sao tại Thái Lan đủ sức thi đấu tại châu Âu. FOX Asian nói về điểm mạnh của Tristan Do: "Cậu ấy rất mạnh mẽ, đặc biệt là những pha tấn công. Asian Cup sẽ là giải đấu Tristan Do có thể đột phá, cơ hội để thể hiện tài năng để đánh bóng tên tuổi của mình".

Asian Cup, tin tức Asian Cup, 5 sao đáng xem Asian Cup, bóng đá châu Á Sao gốc Việt được báo châu Á đánh giá cao

Sardar Azmoun (Iran)

FOX Sports đánh giá anh là cầu thủ toàn diện, kỹ thuật tốt, mạnh mẽ, nhãn quan chiến thuật tốt và đặc biệt là thi đấu sáng tạo. Sardar Azmoun có kinh nghiệm thi đấu tại Nga khi từng khoác áo Rubin Kazan, anh sẽ là nhân tố nguy hiểm với Việt Nam, Iraq và Yenmen.

Neil Etheridge (Philippines)

Cái tên đang rất nổi trong thời gian vừa qua, anh sẽ là cầu thủ Đông Nam Á đầu tiên chơi tại Premier League. Thi đấu ấn tượng, Neil Etheridge đã giúp Cardiff City giành quyền lên đá Ngoại hạng Anh mùa tới. Một cầu thủ được thi đấu tại Ngoại hạng Anh, NHM đang rất chờ đợi anh thể hiện tại đấu trường châu Á.

Fahad Al Muwallad (Ả-Rập Xê-Út)

Anh là cái tên sáng giá của bóng đá Ả-Rập Xê-Út, sự xuất sắc của anh được minh chứng khi CLB Levante (La Liga) mượn hồi đầu năm 2018. Lên công về thủ tốt, Fahad Al Muwallad sẽ là cái tên đáng gờm với bất cứ đối thủ nào tại Asian Cup 2019.

Sunil Chhetri (Ấn Độ)

Chhetri hiện đang là đội trưởng của ĐT Ấn Độ. FOX Sports cho rằng nếu Ấn Độ vượt qua vòng bảng thì chắc chắn Chhetri sẽ là ngôi sao sáng giá nhất của ĐTQG Ấn Độ, đơn giản bởi anh luôn là cái tên xuất sắc nhất đội.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn